เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แจง ปุณณาสา ภรรยาสาวสวยของตลกดัง แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์หลักฐานการโอนเงินช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอีสาน พร้อมฝากความห่วงใยขอพรให้ทุกคนปลอดภัย

จากสถานการณ์น้ำท่วมใหญ่ในพื้นที่ภาคอีสานโดยเฉพาะบริเวณ จ.อุบลราชธานี ส่งผลให้ประชาชนหลายครัวเรือนได้รับความเดือดร้อนบ้านเรือนถูกน้ำท่วม ทรัพย์สินเสียหาย ต้องอพยพมาอยู่ในพื้นที่ศูนย์พักพิง พร้อมความช่วยเหลือจากหน่วยงานรัฐบาล เอกชน และผู้ใจบุญมากมาย

พร้อมกันนี้ครอบครัวของตลกดัง แจ๊ส ชวนชื่น และภรรยา แจง ปุณณาสา ได้บริจาคเงินจำนวน 1 แสนบาท พร้อมข้อความระบุว่า

“ได้ดูข่าวผู้ประสบภัย ทางภาคอีสาน ลำบากกันจริงๆ ดิฉัน นางสาวปุณณาสา พรหมยศ และนายผดุงทรงแสง และครอบครัว ขอช่วยเป็นปัจจัย เพื่อไปทำประโยชน์ ช่วยกันนะคะ เป็นเงินส่วนตัว ขอให้พี่น้องทุกคนรวมทั้งสัตว์ทั้งหลายจงปลอดภัย ด้วยเทอญ #เพื่อชาวอุบล สู้เด้อ”

ส่วนทางด้านตลกดัง  แจ๊ส ชวนชื่น ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความ

แปลกเนอะ ผมงงว่าเงินที่ผมจ่ายภาษี แม่งไม่ได้ช่วยพวกเขาเลย ผมไม่ชอบสร้างภาพนะครับ แต่ครั้งนี้ผม อยากโอนด้วยใจจริงจริง ช่วยกันครับ มีน้อยมีมากช่วยกัน หาเงินทำงานช่วยเหลือ เรียนเยอะ อยากมั่งมี เอาเงิน ช่องว่าง การเมือง ทะเลาะเบาะแว้ง ซึ่งได้มา ทำไมข่าวนำ้ท่วม ไม่ออกทีวีเยอะเยอะ ช่วงนี้ควรนะครับ อย่าไป ออกข่าวบนสภาที่เขาทะเลาะกันเลย ผมดูบ่อยแล้ว ขอแค่ขาวประชาชน ได้มั้ยครับ ผมไม่รู้นะครับ ว่าเหตุการ บ้านเมือง เศรษฐกิจ แย่ ดี ยังไง ผมก็มีหน้าที่ ไม่โทษรัฐบาล ไม่โทษไรใคร ทั้งนั้นใครไงช่าง มันครับ แต่ผมเห็นวันนี้แล้วผม เห็นใจมาก ช่วยกันครับ #ประชาชน

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online