เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับหัวหน้าครอบครัวอย่าง บี้ ธรรศภาคย์ หรือ บี้ เคพีเอ็น ต้องไปทำงานอยู่ที่ต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มักจะหาเวลามาหาลูกเมียอยู่เรื่อยๆ และยิ่งตรงกับวันเกิดของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ภรรยาสุดที่รักที่ปีนี้อายุครบ 31 ปี ด้วยแล้ว บี้ก็ต้องไม่พลาดบินมาเซอร์ไพรส์แน่นอน นอกจากจะยกเค้กมาให้ กุ๊บกิ๊บ เป็นภาพครอบครัวสุขสันต์ น้องเป่าเปา ลูกสาวสุดที่รักที่ช่วยแม่เป่าเทียนวันเกิดด้วยแล้ว บี้ก็ยังคงเป็นสามีสายเปย์ตัวจริงเสียงจริง วันเกิดปีนี้ของ กุ๊บกิ๊บ ถึงแม้จะไม่ได้จัดงานใหญ่โต แต่บอกเลยว่าของขวัญชิ้นนี้ราคาแพงมาก บี้ ลงทุนควักกระเป๋าซื้อนาฬิกาแบรนด์หรู ราคาหลักล้านบาทให้ภรรยา และดูเหมือนว่า บี้ จะซื้อนาฬิกาให้ตัวเองด้วย ก่อนหน้าบี้นี้ก็เพิ่งจะซื้อบ้านราคาหลายสิบล้านบาทให้ครอบครัว

“All i want #thankyoysomuchforeverything @bie_kpn สิ่งที่ดีที่สุดมีความที่สุดก็คือเวลาที่มีเราอยู่ด้วยกัน #ขอบคุณสามีสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้เมียตลอดให้มีความสุขที่สุดให้ในสิ่งที่ดีที่สุด#ขอบคุณที่ยอมบินไปบินมาเพิ่อกลับมาหาเมียในวันเกิด1วันและพรุ่งนี้บินไปทำงานต่อที่จีน#ขอบพระคุณพระผู้เป็นเจ้าสำหรับพระพรทุกอย่าง”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online