เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

คนไหนมองหาไอเดียใส่ชุดเขียวนีออนกันบ้างเอ่ย ? บอกเลยว่าถ้าไม่ใช่เทรนด์ที่ฮิตอยู่ในตอนนี้คงไม่มีใครกล้าใส่แน่นอน เพราะในความคิดเราสีเขียวนีออนแบบนี้เป็นอะไรที่ใส่ยากใช่มั้ยล่ะคะ ถ้าแมตช์ไม่ดีกลายเป็นคัลเลอร์ฟูล ใส่เดินออกจากบ้านต้องมีเขินกันบ้างละ แต่เมื่ออ่านบทความนี้ต้องเปลี่ยนความคิดซะแล้ว เพราะไอเท็มสีเขียวจะใส่ไม่ยากอีกต่อไป ถ้าเรารู้จักการเบรกสีค่ะซิส  อยากรู้ว่าเบรกสียังไง วันนี้เรารวบรวมไอเดียแมตช์ชุดเขียวนีออนมาให้แล้ว  พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่า

เสื้อสีนีออนแมทช์กับกางเกงยีนส์

เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนต้องมีกางเกงยีนติดตู้อยู่แน่นอน ใครที่ไม่อยากเล่นสีสันให้โดดเด่นไปมากกว่านี้แล้ว จับคู่แมตช์ง่าย ๆ ด้วยเสื้อยืดสีเขียวนีออนกับกางเกงยีนส์เลยค่ะซิส  บอกเลยว่าเบสิกสุด ๆ แมตช์กับรองเท้าผ้าใบ ให้ลุคสาวเปรี้ยว แสบซน แต่ยังมีความเท่อยู่ เราคัดชุดยีนสุดเบสิกมาแล้ว แบบไหนถูกใจสาว ๆ บ้างไปดูกันเล้ย

 

เดรสสีนีออน

สำหรับสาวสายแฟที่พกความมั่นใจมาเต็มร้อย จัดชุดเดรสนีออนไปเลยจ้า แบบที่ว่าเดินไปไหนคนก็ต้องมองจ้ะ ! จะเป็นเดรสแบบเข้ารูปก็ทำให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่มากขึ้น หรือใครสายเท่ก็จัดเสื้อโอเว่อร์ไซซ์มาทำเป็นเดรสเลยค่า แค่มีเข็มขัดอันใหญ่มารัดช่วงเอว เสื้อโอเว่อร์ไซซ์ก็กลายเป็นเดรสสุดเก๋ไปเลย