พ่อแม่ “ไออุ่น” เชื่อ ลูกไม่ได้ฆ่า “ลันลาเบล” ลูกฉันเป็นคนดี!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบล” พริตตี้สาวสวย ที่พบร่างนอนอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ หลังไปรับจ้างดูแลเครื่องดื่มในงานเลี้ยงฉลองย่านบางใหญ่นั้น

ต่อมา ไออุ่น เปิดปากว่า”ผมไม่ทราบว่าเบลเสียตอนไหน ที่ผมคิดก็อาจจะมีโรคประจำตัว หรือ เมื่อวานก่อนหน้านี้รับงานอะไรมา หรือ ไม่ได้ทานข้าวแล้วมาดื่ม พอขาดน้ำเลยช็อคไป แต่ครั้งสุดท้ายที่อุ้มมา รู้สึกได้ยินเสียงหายใจอยู่ ไม่รู้ว่าเป็นเฮือกสุดท้ายรึป่าว ผมยืนยันว่าขณะที่ปาร์ตี้ ยืนยันไม่มีการใช้สิ่งผิดกฎหมายแน่นอน”

จากการสอบถาม พ่อและแม่ของ ไออุ่น เปิดใจทั้งน้ำตาว่า เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ยืนยันว่าไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น วอนสังคมอย่าเพิ่งตัดสินทุกอย่างต้องพิสูจน์ด้วยหลักฐาน ที่ผ่านมาไม่เคยสอนให้ลูกทำไม่ดี หากผลออกมาเป็นอย่างไรพร้อมจะยอมรับ แต่ในความรู้สึกลึก ๆ เชื่อว่าลูกไม่ได้ทำ ยืนยันว่าพร้อมให้ความร่วมมือกับตำรวจครอบครัวของ ไออุ่น เผยว่า ตั้งแต่เกิดเรื่อง ตั้งใจจะเข้าไปขอโทษครอบครัวน้องเบลแต่ยังไม่มีโอกาสเพราะยังไม่รู้ว่าสภาพจิตใจครอบครัวของน้องเป็นอย่างไร ต่อให้ อุ่น จะทำจริงหรือไม่ เหตุการณ์นี้ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้วก็ต้องยอมรับมัน

พ่อแม่ “ไออุ่น” เชื่อ ลูกไม่ได้ฆ่า “ลันลาเบล” ลูกฉันเป็นคนดี!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]