มิว นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ เที่ยวสกอตแลนด์ หวานจัด!! ซ้อมฮันนีมูน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าสำหรับนางเอกว่าที่เจ้าสาวอีกคน มิว นิษฐา ช่วงนี้รักกำลังผลิบานกว่าเก่า กับว่าที่เจ้าบ่าว เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ เรียกว่าฝ่ากระแสคู่รักเตรียมวิวห์สายฟ้าแลบมาได้แบบชิลๆ เพราะ มิว-เซนต์ ก็ยังคงหวานกันเรื่อยๆ

ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ก็มีทริปไปเติมความหวานกันอีกแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งพากันไปเที่ยวเขาใหญ่ ส่วนทริปนี้บินไกลทั้งที มิวก็เลยปล่อยภาพออกมาให้แฟนๆ ที่เมืองไทยได้เห็นกันด้วย แหม…แบบนี้ไม่รู้ว่าซ้อมฮันนีมูนไปพลางๆก่อนหรือไม่ เพราะส่องความสวีทของ มิวกับแฟน นั้น ยิ่งดูก็ยิ่งเป็นคู่ที่น่ารัก เริ่มได้เห็นภาพคู่ของทั้งคู่มากขึ้นแล้วด้วย สำหรับทริปนี้ที่ดูจะมีครบทุกโมเมนต์ นานๆ จะได้เห็นมิวในลุคที่ดูลุยๆ อย่างการตกปลา ที่มิวบอกว่าตกไม่เป็นนะแต่ว่าท่ามันได้ ยิ่งใกล้วันแต่งงานก็ยิ่งหวานจริงๆ จะสวีทกันขนาไหนมาดู?

 

มิว นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ เที่ยวสกอตแลนด์ หวานจัด!! ซ้อมฮันนีมูน มิว นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ เที่ยวสกอตแลนด์ หวานจัด!! ซ้อมฮันนีมูน มิว นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ เที่ยวสกอตแลนด์ หวานจัด!! ซ้อมฮันนีมูน มิว นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ เที่ยวสกอตแลนด์ หวานจัด!! ซ้อมฮันนีมูน
มิว นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ เที่ยวสกอตแลนด์ หวานจัด!! ซ้อมฮันนีมูน มิว นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ เที่ยวสกอตแลนด์ หวานจัด!! ซ้อมฮันนีมูน มิว นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ เที่ยวสกอตแลนด์ หวานจัด!! ซ้อมฮันนีมูน มิว นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ เที่ยวสกอตแลนด์ หวานจัด!! ซ้อมฮันนีมูน มิว นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ เที่ยวสกอตแลนด์ หวานจัด!! ซ้อมฮันนีมูน มิว นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ เที่ยวสกอตแลนด์ หวานจัด!! ซ้อมฮันนีมูน มิว นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ เที่ยวสกอตแลนด์ หวานจัด!! ซ้อมฮันนีมูน มิว นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ เที่ยวสกอตแลนด์ หวานจัด!! ซ้อมฮันนีมูน มิว นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ เที่ยวสกอตแลนด์ หวานจัด!! ซ้อมฮันนีมูน มิว นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ เที่ยวสกอตแลนด์ หวานจัด!! ซ้อมฮันนีมูน มิว นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ เที่ยวสกอตแลนด์ หวานจัด!! ซ้อมฮันนีมูน มิว นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ เที่ยวสกอตแลนด์ หวานจัด!! ซ้อมฮันนีมูน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]