“แตงโม” ไม่สนใจ “กัน นภัทร” ได้มีการกล่าวถึงตน เพราะ….

    าว”แตงโม ภัทรธิดา” ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านทางIG เกี่ยวกับการที่หนุ่ม”กัน นภัทร”แสดงบนเวทีการประกาศผลรางวัลนาฏราช ที่มีการอ้างอิงเกี่ยวกับตัวเองและแฟนหนุ่ม เพราะเจ้าตัวเข้าใจการทำงานของวงการบันเทิง
     “@babymelony น้องกันและศิลปินทุกคนทำหน้าที่ ที่ได้รับมอบหมายเท่านั้นค่ะ ไม่ได้อยากจะพาดพิงถึงใครทั้งสิ้น ทางผู้ผลิตรายการและผู้แต่งเนื้อร้องก็ไม่ได้มีเจตนาอย่างนั้นเช่นเดียวกัน ก่อนที่จะมีการแสดงเพลงนี้ ผู้จัดทำได้แจ้งและขออนุญาตมาทางเรา2คนและครอบครัวของเราทั้ง2ฝ่ายแล้ว ผู้ใหญ่ทางเราเข้าใจวิธีการทำงานของวงการนี้ค่ะ จึงยินดีที่จะให้นำประเด็นนี้มาแต่งเป็นเพลงเพื่อเป็นการเอ็นเตอร์เทนท่านผู้ชมรายการ ขอแสดงความยินดีกับเวที “นาฏราช” อันทรงเกียรติในปีนี้ที่บรรลุล่วงไปได้ด้วยดี และขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับผู้ที่ได้รับรางวัลทุกสาขาด้วยนะค้า วันนี้ที่รอคอยได้รางวัลเครื่องแต่งกายด้วยนะ เย่ๆ ขอบคุณมากๆนะค้า  ชื่อน้องกันถูกแล้วนะคะ ต้องขอโทษมากๆสำหรับ “ต์” นะค้าบบบ”
“แตงโม” ไม่สนใจ  “กัน นภัทร” ได้มีการกล่าวถึงตน เพราะ…. “แตงโม” ไม่สนใจ  “กัน นภัทร” ได้มีการกล่าวถึงตน เพราะ…. “แตงโม” ไม่สนใจ  “กัน นภัทร” ได้มีการกล่าวถึงตน เพราะ…. “แตงโม” ไม่สนใจ  “กัน นภัทร” ได้มีการกล่าวถึงตน เพราะ….

แสดงความคิดเห็น