กระเป๋ารถเมล์ ก้าวสู่อินเตอร์ “อัญ ณัฏฐ์ญดา” พลิกชีวิตเป็นนางแบบ แบรนด์ดัง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นที่ฮือฮา หากย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2560 มีข่าวหนึ่งที่ดังมาก ๆ เมื่อคุณเอกมล เจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง ได้ไปสะดุดตากับ น้องอัญ กระเป๋ารถเมล์ สาย 539 ที่ดูแล้วดูสวยและมีองค์นางแบบ จนคุณเจี๊ยบ เจ้าของห้องเสื้อ บอกว่า ”นี่มันไม่ใช่ที่อยู่ของเธอ เธอเหมาะกับรันเวย์”

เฟซบุ๊กน้องอัญ จะเห็นได้ว่า ชีวิตของน้องอัญพลิกจากหน้ามือมาเป็นหลังมือ น้องอัญเองได้รับโอกาสดี ๆ และหันมาเป็นนางแบบอาชีพ ด้วยส่วนสูง 174 ซม. และหุ่นดี ๆ อย่าง 32-25-35 และล่าสุดเธอก็ได้มาเป็นนางแบบให้กับผลิตภัณฑ์หนึ่งด้วย เรียกได้ว่า เส้นทางนางแบบของน้องอัญ สดใสมากจริง ๆ

และไม่นานมานี้  “มีช่างภาพฝรั่งจากมิลาน ติดต่อมาทางเฟซบุ๊กของน้องอัญ ถามว่าสนใจมาแคสติ้งกับเขาหรือเปล่า เพราะ com.card ของอัญมีแต่ถ่ายเสื้อผ้าชุดแฟชั่น ยังขาดชุดว่ายน้ำ อัญมาปรึกษา พี่เจี๊ยบจึงบอกไปว่าเป็นโอกาสดีแล้วแหละ  เพราะถ้าจะโกอินเตอร์ก็ควรมี…     ถ่ายกันไปเมื่อ 2-3วันที่แล้ว  อัญได้ภาพลุคนี้มาประดับ  com.card เรียบร้อย  ถึงอินเนอร์ยังมาไม่เต็มเท่าไหร่  (สงสัยพี่เจี๊ยบไม่ได้ไปควบคุมการผลิต อิอิ)  ยังไงก็ฝากเข้าไปกด like ที่ IG : eurossphotography  ด้วยนะครับ

กระเป๋ารถเมล์ ก้าวสู่อินเตอร์  “อัญ ณัฏฐ์ญดา” พลิกชีวิตเป็นนางแบบ แบรนด์ดัง กระเป๋ารถเมล์ ก้าวสู่อินเตอร์  “อัญ ณัฏฐ์ญดา” พลิกชีวิตเป็นนางแบบ แบรนด์ดัง กระเป๋ารถเมล์ ก้าวสู่อินเตอร์  “อัญ ณัฏฐ์ญดา” พลิกชีวิตเป็นนางแบบ แบรนด์ดัง กระเป๋ารถเมล์ ก้าวสู่อินเตอร์  “อัญ ณัฏฐ์ญดา” พลิกชีวิตเป็นนางแบบ แบรนด์ดัง
กระเป๋ารถเมล์ ก้าวสู่อินเตอร์  “อัญ ณัฏฐ์ญดา” พลิกชีวิตเป็นนางแบบ แบรนด์ดัง กระเป๋ารถเมล์ ก้าวสู่อินเตอร์  “อัญ ณัฏฐ์ญดา” พลิกชีวิตเป็นนางแบบ แบรนด์ดัง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]