“น้ำตาล”& “เคน”คู่จิ้นฟันจอบ return ไม่หวั่นหวานใจเข้าใจผิด !!!

"น้ำตาล" และ "เคน ภูภูมิ" โคจรมาเจอกันอีกครั้งในซีรีส์ คิวปิด ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานอีกครั้ง หลังจากหายไปนาน กับฉายาคู่จิ้นฟันจอบ

     “น้ำตาล” และ “เคน ภูภูมิ” โคจรมาเจอกันอีกครั้งในซีรีส์ คิวปิด ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานอีกครั้ง หลังจากหายไปนาน กับฉายาคู่จิ้นฟันจอบ โดยในเรื่องนางเอกจะต้องไปศัลยกรรมทำหน้ามา เพราะฟันเหยินมาก คิดว่าน่าจะออกมาดี  เพราะถนัดละครแนวนี้อยู่แล้ว ส่วนที่ “ไผ่ พาทิศ” รวมไปถึงคนสนิท “เคน ภูภูมิ” ก็ไม่ได้ว่า อะไรเข้าใจว่าเป็นเรื่องงาน

Cr. Jackarita , @p_namtarn , @ken_phupoom

“น้ำตาล”& “เคน”คู่จิ้นฟันจอบ return ไม่หวั่นหวานใจเข้าใจผิด !!! “น้ำตาล”& “เคน”คู่จิ้นฟันจอบ return ไม่หวั่นหวานใจเข้าใจผิด !!! “น้ำตาล”& “เคน”คู่จิ้นฟันจอบ return ไม่หวั่นหวานใจเข้าใจผิด !!! “น้ำตาล”& “เคน”คู่จิ้นฟันจอบ return ไม่หวั่นหวานใจเข้าใจผิด !!!
“น้ำตาล”& “เคน”คู่จิ้นฟันจอบ return ไม่หวั่นหวานใจเข้าใจผิด !!! “น้ำตาล”& “เคน”คู่จิ้นฟันจอบ return ไม่หวั่นหวานใจเข้าใจผิด !!! “น้ำตาล”& “เคน”คู่จิ้นฟันจอบ return ไม่หวั่นหวานใจเข้าใจผิด !!! “น้ำตาล”& “เคน”คู่จิ้นฟันจอบ return ไม่หวั่นหวานใจเข้าใจผิด !!! “น้ำตาล”& “เคน”คู่จิ้นฟันจอบ return ไม่หวั่นหวานใจเข้าใจผิด !!! “น้ำตาล”& “เคน”คู่จิ้นฟันจอบ return ไม่หวั่นหวานใจเข้าใจผิด !!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]