ยังคงถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักสำหรับกรณี การเสียชีวิตอย่างปริศนาของ นางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ ลันลาเบล พริตตี้สาว ที่พบร่างนอนอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดย่าน รัชดา-ราชพฤกษ์ หลังไปรับงานเอนเตอร์เทรนแขก ในงานเลี้ยงฉลองย่านบางใหญ่ อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดหลายจุดทั้งภายในคอนโดมีเนียมที่พบศพ และภายในหมู่บ้านที่ได้ว่าจ้าง ลันลาเบลไปชงเหล้า
สถานที่จัดปาร์ตี้ ก่อนที่ พริตตี้สาวจะเสียชีวิตพบบริเวณด้านหน้าตัวบ้านเป็นห้องที่เกิดเหตุใช้ดื่มกินในวันเกิดเหตุ กว้าง 4 ยาว 7 เมตร มีที่นั่งโซฟาอย่างดี ในวันนี้พบชาย 3 คน อยู่ในบ้าน โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ พฐ.ภ.จว.นนทบุรี ตรวจสอบหาหลักฐานเพิ่มเติม นำขวดเครื่องดื่ม 3 ขวด ที่อยู่ในที่เกิดเหตุไปตรวจสอบ และหาสารเสพติดภายในห้อง แต่ไม่เป็นที่เปิดเผย โดยใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง จึงเดินทางกลับผู้สื่อข่าวพยายามสอบถาม แต่คนที่อยู่ในบ้าน ไม่ขอพูดอะไร สอบถาม รปภ.หน้าหมู่บ้าน ทราบว่า ที่บ้านหลังนี้ เปิดปาร์ตี้ดื่มสุรากันเป็นประจำ
โดยเฉพาะภายในห้องดังกล่าว บางครั้งก็มีเสียงดังบ้าง อย่างไรก็ตาม จากคำให้การของนายชัยพล พรรณา อายุ 29 ปี เจ้าของปาร์ตี้ ที่เดินทางเข้าให้ปากคำกับ พนักงานสอบสวนสน.บุคคโล ก่อนหน้านี้ ยืนยันว่า ภายในงานไม่มียาเสพติดหรือสารอันตรายอื่นๆ เป็นเพียงการจ้างน้องเบล ให้มาเอนเตอร์เทนชงเหล้าเท่านั้น โดยจ้างงานกันเป็นครั้งแรก ตั้งแต่เวลา 13.00-15.00 น.วันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา ค่าจ้าง 3,000 บาท
by TVPOOL ONLINE