ป๊อก ภัสสรกรณ์ ทำสิ่งนี้เพื่อลูก แต่ยังโดนดราม่าอีก?

ลูกฝาแฝดอย่าง “น้องมีก้า ด.ช.รากรณ์ จิราธิวัฒน์” และ “น้องมีญ่า ด.ญ.ภัสสรา จิราธิวัฒน์” ของ “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” และ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ที่อยู่ในวัยกำลังเติบโตและน่ารักขึ้นตามลำดับ น้องเริ่มเข้าใจที่คุณพ่อคุณแม่พูดแล้วและจำชื่อตัวเองได้แล้วมีบางวันน้องก็แกล้งร้องไห้เพราะอยากให้อุ้มโดยทุกวันนี้จะซื้อของเล่นให้ลูกชิ้นเดียวเพราะอยากสอนให้รู้จักแบ่งปันกันแต่ของที่เป็นเฉพาะเพศก็จะต้องซื้อแยกอยู่แล้วโดยหากน้องโตขึ้นกว่านี้จะเน้นซื้อของที่ให้เล่นด้วยกันได้ กับเรื่องเตรียมหาโรงเรียนให้ตอนนี้ก็มีคุยกับสามีอยู่เรื่อย ๆ ว่าจะให้เรียนที่ไหนดีแต่ส่วนตัวตั้งใจอยากให้เรียนนานาชาติแต่มีแอบหวั่นกลัวจะไม่ได้เรียนรู้วัฒนธรรมไทยและที่เริ่มคุยกันตอนนี้เพราะเมื่อถึงเวลาจริงจะได้ไม่ต้องรีบ
เรียกว่าเป็นคุณพ่ออีกคนที่เห่อลูกหนักมาก ล่าสุดก็เพิ่งบินไปอเมริกาไปสักชื่อลูกกับช่างสักชื่อดังเพื่อสักชื่อน้องแฝดไว้ที่แขนขวาได้1 เดือนแล้วจริงๆเขาก็อยากจะสักอะไรที่เกี่ยวกับครอบครัวอยู่แล้ว ซึ่งป๊อกก็ได้บอกว่าที่สักชื่อมีก้าใหญ่กว่ามีญ่า ไม่ได้เกี่ยวว่ารักลูกชายมากกว่ารักลูกสาว หรือเพราะว่าใครเกิดก่อนเกิดหลัง อันนี้ก็ไม่เชิง แต่จริง ๆ แล้วมันต้องดูเรื่องของสรีระร่างกายคนมากกว่า เนื่องจากสักไล่มาจากทางต้นแขน ที่ไล่จากใหญ่ไปเล็ก 
เมื่อบอกช่างสักว่าจะสักชื่อลูกทั้งสองชื่อตรงแขน ช่างก็ออกแบบให้เต็มแขนไปเลย ชื่อมีก้าลูกชายก็จะโหดๆ หน่อย ส่วนมีก้าลูกสาวก็จะพริ้วๆ หน่อย ป๊อกย้ำว่าผมไม่ได้รักลูกชายมากกว่าลูกสาว แต่ด้วยสรีระ จากใหญ่ไปเล็ก เและพื่องานศิลปะให้ออกสวยที่สุด 

แสดงความคิดเห็น