เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” สัปดาห์นี้สองพิธีกร ป๋ากิ๊ก -เกียรติ กิจเจริญ” และ ดู๋ – สัญญา คุณากร” คว้าศิลปินต้นฉบับ ขวัญใจวัยรุ่นยุค 80 ผู้มีน้ำเสียงนุ่มลึก หวานละมุนละไม ชวนให้หลงใหล  อย่าง รณชัย ถมยาปริวัฒน์”  หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “อ๊อด คีรีบูน” มานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ เปิดเวทีด้วยเพลง  ดังในอดีต หากรัก” เพลงหวาน ทำเอาคนฟังเคลิ้มทั้งสตูฯ  จากนั้นเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงที่ทำเอา ป๋ากิ๊ก” และ ดู๋-สัญญา” รวมทั้งเหล่าคอมเมนเตเตอร์ทึ่งไปตาม ๆ กัน

เพราะหนึ่งในนั้นคือ ปุ๊ย – คืนสิทธิ์ สุวรรณวัฒกี  พิธีกรชื่อดัง ที่เจ้าตัวเผยว่าเป็นแฟนคลับพี่อ๊อดมาตั้งนานแล้ว  เลยขอมาลงแข่งเงาเสียง อ๊อด คีรีบูน” ในครั้งนี้ด้วย  งานนี้ตั๊ก-ศิริพร” ถึงกับออกปากใครจะรู้ว่าพี่ปุ๊ยร้องเพลงเก่ง  ซึ่งน้ำเสียงและลีลา ปุ๊ย-คืนสิทธิ์” จะเด็ดขนาดไหน และจะสู้กับผู้เข้าแข่งขันที่เหลือได้หรือไม่ ต้องรอลุ้นกัน!! ต่อด้วยการเปิดตัวแขกรับเชิญพิเศษ โอ – อัจฉรพรรณี    หาญณรงค์” หรือเรียกกันว่า โอ-ปุยฝ้าย”  นักร้องคู่หูของ อ๊อด คีรีบูน” ที่คว้าเพลง แต่ปางก่อน”  มาโชว์เสียงหวาน นุ่มกังวาลสุด ๆ แถมโชว์สวีท ร้องไป จ้องตากันไป จนน้ำตาลร่วงเกลื่อนเวที

จากนั้นเป็นการแข่งขันชิงเงินล้านระหว่างชุมชนพบกับ ป๋อมแป๋ม – ณิชาภัทร” จากจังหวัดปราจีนบุรีคว้าเพลง ตายใจ”   และจังหวัดระยอง        ส่ง ติว – ธนธรณ์” มาในเพลงรอวันฉันรักเธอ”  ซึ่งจังหวัดไหนจะได้ไปต่อ ห้ามกระพริบตา ซึ่ง อ๊อด-คีรีบูน”    กล่าวว่า  ดีใจที่ได้กลับมารายการนี้อีกครั้ง  ซึ่งเป็นรายการที่พี่คิดว่ามีชีวิตชีวาที่สุดแล้ว  มาแล้วเหมือนมีพลัง ถือว่าเป็นรายการของคนที่จะไขว่คว้า      ได้พิสูจน์ความสามารถตัวเอง และก็เป็นรายการที่คนดูทั้งประเทศชื่นชอบ มีความสนุก ท้าทาย และลุ้นตลอดเวลา  สำหรับผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง และน้อง ๆ ทั้งสองจังหวัด คือทุกคน ร้องแบบเข็งแรงมาก  เก่งทุกคน ขอบคุณรายการมาก ๆ ที่สร้างสรรค์สิ่งดีดีให้เยาวชน เอาเวลามาทุ่มเทกับการพัฒนาตัวเอง  อยากให้มาลุ้นพร้อมกัน  ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” วันอังคารที่ 1 ตุลาคมนี้ เวลา 20.15น. และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV  ช่อง “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”

TV Pool OnlineTV Pool Online