12ปีในวงการบันเทิง เหม ภูมิภาฑิต ก่อนเลือกจบชีวิต

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่า สำหรับ “เหม ภูมิภาฑิต” เดิมชื่อ เหมวรรษ เกิดวันที่ 28 มิ.ย. 2531 จ.มหาสารคาม จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนสาธิตมหาสารคาม ระดับมัธยมปลายที่โรงเรียนสตรีวิทย์ และระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะพาณิชย์ศาสตร์และการบัญชี

เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกผ่านการประกวดโครงการสู่ฝันปั้นดาวเมื่อปี พ.ศ. 2550 และชนะเลิศโครงการ Star Search by Kantana Training Center  เมื่อปี พ.ศ. 2554 ได้มีผลงานกับทางช่อง 7 ปัจจุบันเจ้าตัวกำลังจะมีผลงาน ล่าสุดคือละครเรื่อง มณีนาคา ออกอากาศทางช่อง 8 นอกจากนี้ ดาราหนุ่มยังเคยร่วมทำโครงการให้กำลังผู้ป่วยโรคซึมเศร้า ผ่านทางโครงการdepressionproject โรคซึมเศร้า เราเข้าใจอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม เมื่อเดือนม.ค. ที่ผ่านมา ชื่อของ “เหม ภูมิภาฑิต” ปรากฎเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เผยเรื่องราวของนักแสดงมาเช่าบ้านแต่ไม่ยอมจ่ายค่าเช่า ทั้งค่าน้ำค่าไฟ ขโมยโทรทัศน์ในบ้านไป รวมทั้งยังทำประตูบ้านเสียหาย ไม่สามารถติดต่อได้เลย จนถูกแชร์ในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก

โดยภายหลัง “เหม” ได้ออกมาเปิดใจยอมรับว่าเป็นนักแสดงคนดังกล่าวที่พูดถึง แต่ไม่ได้มีการค้างค่าเช่าใดๆ ก่อนหน้านี้พูดคุยกับเจ้าของบ้านแล้วว่าจะจ่ายล่าช้า ส่วนเรื่องประตู พังเองไม่ได้ทำลาย รวมถึงไม่ได้ขโมยโทรทัศน์ไปแต่อย่างใด

จนในวันที่ 25 ก.ย. ชื่อของ “เหม ภูมิภาฑิต” ได้ปรากฎเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางเขน รับแจ้งว่ามีผู้ผูกคอเสียชีวิตภายในคอนโดฯ พบร่างของ “เหม” ใช้เชือกและผ้าผูกคอตัวเองติดกับระแนงไม้บริเวณระเบียงห้องเพื่อจบชีวิต

12ปีในวงการบันเทิง เหม ภูมิภาฑิต ก่อนเลือกจบชีวิต 12ปีในวงการบันเทิง เหม ภูมิภาฑิต ก่อนเลือกจบชีวิต 12ปีในวงการบันเทิง เหม ภูมิภาฑิต ก่อนเลือกจบชีวิต 12ปีในวงการบันเทิง เหม ภูมิภาฑิต ก่อนเลือกจบชีวิต
12ปีในวงการบันเทิง เหม ภูมิภาฑิต ก่อนเลือกจบชีวิต 12ปีในวงการบันเทิง เหม ภูมิภาฑิต ก่อนเลือกจบชีวิต 12ปีในวงการบันเทิง เหม ภูมิภาฑิต ก่อนเลือกจบชีวิต 12ปีในวงการบันเทิง เหม ภูมิภาฑิต ก่อนเลือกจบชีวิต 12ปีในวงการบันเทิง เหม ภูมิภาฑิต ก่อนเลือกจบชีวิต 12ปีในวงการบันเทิง เหม ภูมิภาฑิต ก่อนเลือกจบชีวิต
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]