เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีการจากไปของนักแสดงหนุ่ม นายภูมิภาฑิต นิตยารส หรือ เหม อายุ 31 ปี ดาราพิธีกรและนักแสดงชื่อดังใช้ผ้าผูกคอตัวเองภายกับราวระเบียงห้องพัก ภายในคอนโดห้องพัก ซอยลาดปลาเค้า 58

โดยจากการตรวจสอบ เบื้องต้น ทราบว่าผู้ตายได้อาศัยอยู่กับแฟนสาว และในขณะเกิดเหตุ คาดว่าช่วงเวลาที่แฟนสาวนอนหลับอยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าเกิดจากภาวะความเครียดสะสม โดยเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนแฟนของผู้เหมให้การว่าเวลา 16.46 น. ตนเพิ่งตื่นนอน และจะมาทำธุระที่ห้องน้ำขณะนั้นได้หันไปเจอร่างแฟนหนุ่มสภาพผูกคอกับระเบียงห้อง ซึ่งก่อนหน้านี้แฟนมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน ไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง เป็นโรคซึมเศร้า และก่อนหน้านี้เคยเขียนจดหมายสั่งลามาแล้วครั้งหนึ่ง ทั้งนี้หนึ่งสิ่งที่เหมกำไว้ในมือไม้ปล่อยแม้หมดลมหายใจคือแว่นตาแสนรักที่อยู่คู่ติดตัวเขาอยู่ตลอดเวลา

สำหรับ“เหม ภูมิภาฑิต” เกิด 28 มิถุนายน 2531 ที่จังหวัดมหาสารคาม ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายคลิปวีดีโอบู๊ลงเฟสบุ๊ค หลังจากนั้นก็มีฝ่ายแคสติ้งของบริษัทกันตนาเรียกเข้ามาแคส และก็มีผลงานเรื่อยมา โดยมีผลงานกับทางช่อง 7 หลายเรื่อง อาทิ นางฟ้ากับมาเฟีย ปิ่นอนงค์ สวนอาหารบานใจ รวมถึงละครจากค่ายกันตนา เรื่อง ทายาทอสูร ,รักร้าย,เงินปากผี และปัจจุบันเจ้าตัวกำลังจะมีผลงาน บ้านนางรำ ออกอากาศในเร็วๆนี้ด้วย

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online