” สายป่าน อภิญญา” เผยมีเงาผู้หญิงคอยติดตามว่าเป็นใครกันแน่!!!

 สายป่าน อภิญญา นางเอกสาวเจ้าบทยาท ไม่รู้ตัว แต่มีรุ่นพี่ในวงการเห็นแล้วบอกให้รู้ โดย สายป่าน เผยว่า ไม่รู้ว่าตัวเองมีอะไร จน พี่ใหญ่ ฝันดี , พี่เดือน ไปรมา ทำงานกับเรา เขาเห็นมีเงาซ้อนหลังเราตลอดเวลา และสังเกตทุกครั้งที่มีอุบัติเหตุ จะมีเหตุให้เราแคล้วคลาดตลอด “ภาพเงาซ้อนหลัง มีผู้หญิงซ้อนหลังเราตลอดเวลา ตัวเราไม่รู้ จนพี่เขารู้สึกทำงานกับหนูแล้วลำบาก พี่ใหญ่ เลยแนะนำให้หาอะไรสักอย่างให้ผู้หญิงคนนี้อยู่เป็นที่ ไม่ต้องตามป่านไปที่ทำงาน เพราะทำงานลำบาก พี่ใหญ่ แนะนำให้เป็นชฎา ก่อนหน้านี้ พี่ใหญ่ เคยคุยโทรศัพท์กับป่าน แล้วพี่ใหญ่ เข้าไปที่บ้านแม่ ทางโทรศัพท์ หลับตาคุยกัน แล้วพี่ใหญ่บอกเกี่ยวกับบ้านหนูได้หมดเลย เป๊ะเลย” ขาบอกคนที่ตามอยู่เป็นผู้หญิง แต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร ในอนาคตหนูจะรู้ด้วยตัวเองว่าเขาเป็นใคร จนเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา ป่านได้คุยกับพี่ที่เขาดูได้ บอกว่า ผู้หญิงคนนี้ ที่ตามมาตลอด เป็นแม่ป่านในชาติที่แล้ว หลังจากนั้นไม่นาน แม่ป่าน ก็ฝัน มีผู้หญิงมาดึงป่านหิ้วปีกไปครึ่งตัวเข้าไปในกำแพงแล้ว ส่วนแม่ป่านก็ดึงอีกครึ่งตัวออกมา แล้วร้องไห้ พี่คนนั้นเค้าก็บอกว่านั่นแหละคือแม่ป่านชาติที่แล้ว เหมือนเค้าจะพิสูจน์ว่าแม่ป่านชาตินี้รักป่านหรือป่าว ถ้าแม่ป่านชาตินี้ไม่รักมีโอกาสที่เค้าจะพาป่านไปอยู่ด้วย!! ถ้าเค้าห่วงป่านอยู่ โอเค อยู่ได้เลยหาที่ให้เค้าอยู่

View this post on Instagram

ขนลุกเกรียว สายป่านเล่าเรื่องมีคนทักเหมือนมีเงาลางซ้อนอยู่กับตัว จนต้องทำบางสิ่งนี้ไว้ที่บ้าน ตีท้ายครัว | สายป่าน อภิญญา #apinnya #สายป่าน #ตีท้ายครัว #teetaikrua #ch3thailand #ทุกวันอาทิตย์ #บ่ายสองสิบห้า #ช่อง3HD #รายการคู่บ้านคู่เมือง #รายการที่ไม่เข้าตามตรอกไม่ออกตามประตู #NGOATV

A post shared by ตีท้ายครัว (@teetaikrua) on

” สายป่าน อภิญญา” เผยมีเงาผู้หญิงคอยติดตามว่าเป็นใครกันแน่!!! ” สายป่าน อภิญญา” เผยมีเงาผู้หญิงคอยติดตามว่าเป็นใครกันแน่!!! ” สายป่าน อภิญญา” เผยมีเงาผู้หญิงคอยติดตามว่าเป็นใครกันแน่!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]