พ่อเหม เผยหมดเปลือก ตอนเด็ก เหม เคยนอนกลางถนนจะให้รถทับ เพราะน้อยใจเพื่อน!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจากที่พิธีกรชื่อดัง “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” ออกมาเผยสาเหตุการเสียชีวิตของนักแสดงหนุ่ม “เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส” ด้วยการระบุว่า นักแสดงหนุ่มเองได้มีการไปค้ำประกันให้กับเพื่อนคนหนึ่ง กระทั่งต้องกลายเป็นหนี้ 15 ล้านบาท

ซึ่งหลังจากนั้น ทางด้านคุณพ่อของ “เหม ภูมิภาฑิต” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังลูกชายเสียชีวิตเป็นครั้งแรก ด้วยการโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว “นักคิดนอกกะลา เดชา” ว่า… “เขาเป็นคนประเภทฮีโร่ ใจสปอร์ต ประเภทกูเอง สุดท้ายFailกับการผิดคำพูดของเพื่อน พ่อบอกแล้วว่าเดี๋ยวก็แก้ได้ไม่ต้องทะเลาะกัน ก็ดีมาสองสามเดือนไม่คิดว่าจะตัดสินใจประชดเพื่อนแบบนี้ เขาเป็นคนแคร์เพื่อนแต่เด็ก ตอน ป.5เพื่อนไม่พูดด้วยไปนอนกลางถนนหน้าโรงเรียนจะให้รถทับ นี่คือการประชดเพื่อนเหรอ?????” ซึ่งก็มีหลายคนเข้าไปให้กำลังใจกับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มเป็นจำนวนมาก

พ่อเหม เผยหมดเปลือก ตอนเด็ก เหม เคยนอนกลางถนนจะให้รถทับ เพราะน้อยใจเพื่อน!! พ่อเหม เผยหมดเปลือก ตอนเด็ก เหม เคยนอนกลางถนนจะให้รถทับ เพราะน้อยใจเพื่อน!! พ่อเหม เผยหมดเปลือก ตอนเด็ก เหม เคยนอนกลางถนนจะให้รถทับ เพราะน้อยใจเพื่อน!! พ่อเหม เผยหมดเปลือก ตอนเด็ก เหม เคยนอนกลางถนนจะให้รถทับ เพราะน้อยใจเพื่อน!!
พ่อเหม เผยหมดเปลือก ตอนเด็ก เหม เคยนอนกลางถนนจะให้รถทับ เพราะน้อยใจเพื่อน!! พ่อเหม เผยหมดเปลือก ตอนเด็ก เหม เคยนอนกลางถนนจะให้รถทับ เพราะน้อยใจเพื่อน!! พ่อเหม เผยหมดเปลือก ตอนเด็ก เหม เคยนอนกลางถนนจะให้รถทับ เพราะน้อยใจเพื่อน!! พ่อเหม เผยหมดเปลือก ตอนเด็ก เหม เคยนอนกลางถนนจะให้รถทับ เพราะน้อยใจเพื่อน!! พ่อเหม เผยหมดเปลือก ตอนเด็ก เหม เคยนอนกลางถนนจะให้รถทับ เพราะน้อยใจเพื่อน!! พ่อเหม เผยหมดเปลือก ตอนเด็ก เหม เคยนอนกลางถนนจะให้รถทับ เพราะน้อยใจเพื่อน!! พ่อเหม เผยหมดเปลือก ตอนเด็ก เหม เคยนอนกลางถนนจะให้รถทับ เพราะน้อยใจเพื่อน!! พ่อเหม เผยหมดเปลือก ตอนเด็ก เหม เคยนอนกลางถนนจะให้รถทับ เพราะน้อยใจเพื่อน!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]