เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

     เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ไชยณัฐ มาพงค์ พงส.สภ.สาขลา ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตจมน้ำภายในคลองหลังขุน หมู่ที่ 4 ต.บ้านคลองสวน อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

     จุดเกิดเหตุ ในซอยประชาอุทิศ 90 ประมาณ 10 กม.แยกเข้าซอยวัดศรีคงคาราม และต้องเดินเท้าเข้าไปบริเวณริมคลองหลังขุนประมาณ 1.5 กม. หน้าบ้านเลขที่ 243 หมู่ 3 ต.บ้านคลองสวน อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อภายหลัง คือนายโสภณ เพชรบูรณ์ อายุ 44 ปี พนักงานขับรถ โรงแรมแห่งหนึ่งย่านถนนสุขุมวิท อยู่บ้านเลขที่  46 หมู่ 3 ต.วังเหนือ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง อยู่ในสภาพนอนหงายไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงขาสั้นสีดำ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้าย จึงมอบศพให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อผ่าชันสูตร

     จากการสอบถาม นาย นิรันทร์ จอแหยม อายุ 48ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า ผู้ตายมาหาที่บ้านหลังจากห่างหายกันนานถึง 5 ปี ก่อนที่จะชักชวนกันตั้งวงดื่มเบียร์ ก่อนที่ผู้ตายจะดื่มเข้าไป 1 ขวด เเล้วรู้สึกว่าอยากได้กับแกล้ม จึงลงคลองหน้าบ้านเพื่อจะงมหอยมาทำกับแกล้ม  หลังจากงมหอยไปได้สักพัก ได้เห็นว่าผู้ตายนอนคว่ำหน้าอยู่ในน้ำ ตนจึงรีบว่ายเข้าไป พบว่าผู้ตายแน่นิ่ง จึงพยายามนำร่างขึ้นบนตลิ่งแล้วพยายามปั๊มหัวใจ ก่อนโทรศัพท์แจ้งหน่วยกู้ชีพให้มาช่วยเหลือ แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตนายโสภณได้

     ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานเบื้องต้นคาดว่า ผู้ตายน่าจะมีอาการมึนเมา ก่อนที่จะลงไปงมหอยในคลองแล้วเกิดเป็นตะคริว ก่อนที่จะเรียกญาติผู้ตายและเจ้าของบ้านมาสอบสวนเพิ่มเติมต่อไป

ที่มา – 365s.vn