เปิดผลงาน เหม ภูมิภาฑิต ก่อนจากไปอย่างไม่หวนกลับ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่ากลายเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าในวงการบันเทิง หลังจากที่เย็นวานนี้ (25 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ได้พบศพของนักแสดงหนุ่ม“เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส” วัย 31 ปี ผูกคอเสียชีวิตบนห้องพักในคอนโดย่านลาดปลาเค้า ท่ามกลางความเสียใจของคนในครอบครัวและพี่น้องในวงการบันเทิงไม่น้อย

“เหม ภูมิภาฑิต”เดิมมีชื่อว่า “เหมวรรษ” เป็นชาว จ.มหาสารคาม เกิดเมื่อวันที่ 28 มิ.ย. 2531“เหม”จบระดับปริญญาตรีจากคณะพาณิชย์ศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เขาได้เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการประกวดโครงการสู่ฝันปั้นดาว เมื่อปี 2550

“เหม”ได้รับรางวัลชนะเลิศในโครงการ Star Search by Kantana Training Center  เมื่อปี พ.ศ. 2554 ก่อนที่เขาจะเริ่มมีผลงานบนหน้าจอโทรทัศน์ในละครหลากหลายเรื่อง เช่น ทายาทอสูร, ปิ่นอนงค์, รักร้าย, เงินปากผี, มณีนาคา เป็นต้น นอกจากนี้ “เหม” ยังได้จับไมค์เป็นพิธีกรในหลายรายการมาแล้วอีกด้วย

และเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา “เหม ภูมิภาฑิต” กลายเป็นข่าวที่ได้พูดถึงกันอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวถูกเปิดเผยว่ามาเช่าบ้านพักในบ้านเช่าแห่งหนึ่ง โดยที่ไม่ได้มีการจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ พร้อมกันนี้ยังทำข้าวของในบ้านเสียหาย จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์

 

อย่างไรก็ตาม “เหม ภูมิภาฑิต” ยังเคยเข้าร่วมโครงการให้กำลังใจผู้ป่วยโรคซึมเศร้า ซึ่งหากใครได้ติดตามชีวิตของ “เหม”ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ก็จะเห็นว่าเขานั้นมักจะอัดคลิปวีดิโอให้กำลังใจผู้ป่วยโรคดังกล่าว

เปิดผลงาน เหม ภูมิภาฑิต ก่อนจากไปอย่างไม่หวนกลับ เปิดผลงาน เหม ภูมิภาฑิต ก่อนจากไปอย่างไม่หวนกลับ เปิดผลงาน เหม ภูมิภาฑิต ก่อนจากไปอย่างไม่หวนกลับ เปิดผลงาน เหม ภูมิภาฑิต ก่อนจากไปอย่างไม่หวนกลับ
เปิดผลงาน เหม ภูมิภาฑิต ก่อนจากไปอย่างไม่หวนกลับ เปิดผลงาน เหม ภูมิภาฑิต ก่อนจากไปอย่างไม่หวนกลับ เปิดผลงาน เหม ภูมิภาฑิต ก่อนจากไปอย่างไม่หวนกลับ เปิดผลงาน เหม ภูมิภาฑิต ก่อนจากไปอย่างไม่หวนกลับ เปิดผลงาน เหม ภูมิภาฑิต ก่อนจากไปอย่างไม่หวนกลับ เปิดผลงาน เหม ภูมิภาฑิต ก่อนจากไปอย่างไม่หวนกลับ เปิดผลงาน เหม ภูมิภาฑิต ก่อนจากไปอย่างไม่หวนกลับ เปิดผลงาน เหม ภูมิภาฑิต ก่อนจากไปอย่างไม่หวนกลับ เปิดผลงาน เหม ภูมิภาฑิต ก่อนจากไปอย่างไม่หวนกลับ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]