เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นเหตุการณ์ที่ช็อกวงการบันเทิงอย่างที่สุด สำหรับการจากไปตลอดกาลของนักแสดงหนุ่ม “เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส” ที่ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองไปแบบกะทันหัน ด้วยภาวะโรคซึมเศร้า สร้างความสะเทือนใจให้กับเพื่อนพี่น้องชาวบันเทิง รวมถึงแฟนๆ ละครของดาราหนุ่มอย่างมาก

โดยเมื่อไม่นานมานี้ “เหม” ได้รับเชิญมาร่วมรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” ที่ได้ทำการบันทึกเทปไปเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2562 ทั้งนี้ เหม ได้มอบรอยยิ้ม และสร้างความสนุกสนาน เล่นเกมอย่างมุ่งมั่น หวังจะชิงเงินรางวัลแจ็กพอตกลับไปให้ได้ รวมถึงรับส่งมุขกับ “มะตูม เตชินท์” ที่รับหน้าที่เป็นกูรูผู้ให้คำแนะนำในการตอบคำถามกับแขกรับเชิญในเทปนั้น ด้วยความสดใสร่าเริงและมากพลัง โดยไม่มีทีท่าความเครียดหรือแสดงอาการของคนเศร้าแต่อย่างใด ไร้ซึ่งสัญญาณเตือนว่านี่จะเป็นรายการสุดท้ายของหนุ่มผู้นี้ที่ฝากไว้ให้ติดตาม

ซึ่งบรรยกาศการแข่งขันในครั้งนี้ 2 หนุ่ม “เหม” และ “แอนด์ดรูว์ กรเศก” จะต้องมาแข่งกับทีมของ 2 สาว “อ้อน ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์” และ “จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์” ระหว่างเล่นเกมต่างฝ่ายต่างก็ฟาดความสามารถ งัดกลยุทธ์มากมายในการตอบคำถาม เพื่อสะสมเงินรางวัลให้ได้มากที่สุด จนมาถึงคิวที่ 2 หนุ่ม “เหม-แอนด์ดรูว์” จะต้องพึ่งตัวช่วย ด้วยการขอความช่วยเหลือจากกูรู ซึ่งในรอบนี้เหล่ากูรู นำโดย ดีเจมะตูม, โฟกัส จีระกุล และ เจมส์ กิจเกษม ลงความเห็นและไกด์คำตอบให้กับ 2 หนุ่ม อย่างเต็มที่ แต่ทั้งคู่ไม่เชื่อและไม่ยอมวางวงแหวนตามตำแหน่งที่แนะนำไป จนมะตูมเคืองใจบอกว่า ถ้าไม่เชื่อ แล้วเกิดคำตอบถูกต้อง จะต้องได้หอมแก้มเหมกับแอนด์ดรูว์นะ

สรุปผลคำตอบออกมาว่า จุดที่ “เหม-แอนด์ดรูว์” วางคำตอบนั้นผิด ส่วนคำตอบที่ถูกต้องคือจุดที่มะตูมนั้นไกด์คำตอบไว้ ทำให้มะตูมดีดตัวทวงสัญญา รีบออกมารับรางวัลจาก 2 หนุ่มในระยะประชิด จนทั้ง 2 หนุ่มพร้อมใจกันมอบรางวัลด้วยการระดมรัวจุ๊บมะตูมอย่างหนักหน่วง ทำเอาเจ้าตัวเขินจัดและต้องหลบกลับไปเอง เรียกว่าตั้งแต่รับหน้าที่กูรูในรายการนี้ เทปนี้เป็นเทปคืนกำไรและสาแก่ใจมะตูมที่สุด!!

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online