เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีที่ โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจากที่ศาล ได้นัดมาเบิกความไต่สวนพยานฝ่ายจำเลยในคดีร่วมกันฟอกเงินและสมคบกันฟอกเงิน จากกรณีรับโอนเงินเป็นเช็กจำนวน 10 ล้านบาท จากรัชฎา กฤษดาธานนท์ ซึ่งมีคนตั้งข้อสังเกตว่า บุคลิกของโอ๊ค พานทองแท้ ตอนให้สัมภาษณ์ ดูแปลกๆ ไป

ล่าสุด 27 กันยายน 2562 อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร น้องสาวคนสุดท้องของครอบครัว ชินวัตร ได้ตอบคำถามหลังจากที่มีคนมาถามว่า โอ๊คไม่สบายหรือเปล่า ดูแปลก ซึ่งอุ๊งอิ๊งบอกว่า โอ๊คสบายดี แต่คงจะตื่นเต้น เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ของชีวิต

นอกจากนี้ อุ๊งอิ๊ง ยังโพสต์อินสตาแกรมเป็นภาพ 3 พี่น้อง และข้อความว่าที่แปลเป็นภาษาไทยว่า ไม่ว่าฉันจะบอกรักพี่มากเท่าไร อยากให้รู้ไว้ ใจฉันรักพี่ มากกว่านั้น ซึ่งโอ๊คก็ยังเข้ามาตอบเชิงขำขันว่ายังไม่ตายยย !! love u tooo” และเมื่อมีคนเข้ามาบอกว่าให้โอ๊คสู้ โอ๊คก็บอกว่าไม่สู้ หนีไปละครับ

ในส่วนของเอม พินทองทา ก็ได้โพสต์ข้อความด้วยเช่นกันว่า ขอบพระคุณสำหรับทุก กำลังใจที่ส่งให้พี่โอ๊คและพวกเรานะคะ #เราจะสู้ไปด้วยกันพี่ชายและเมื่อมีคนถามว่า ทำไมโอ๊คผอมมาก เป็นอะไร เอมก็บอกว่า โอ๊คไม่ได้เป็นอะไร แต่อาจจะเป็นโรคโดนใส่ร้าย

 

ภาพและข้อมูลจาก Kapook