น้ำหวาน เดอะเฟซ แจงปมมือที่3 ทำขาเตียงสั่น ตอนนี้อยู่ด้วยกันมั้ย?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ทำเอาบรรดาชาวเน็ตสับสนไปตามๆ กัน โดยก่อนหน้านี้ สาว น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศ หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ โพสต์ข้อความระบุว่า “Move on” ไม่ดีก็ไป เชิญค่ะ นี่มันสมัยใหม่ ไม่มานั่งบั่นทอนตัวเองแล้ว ผู้ชาย ผู้หญิง เท่าเทียมกัน

ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเปรยคร่าวๆ ว่าเรื่องประมานนี้ คือเราก็ไม่รู้ว่าเป็นนักศึกษาหรือเปล่า แต่ว่าจริงๆอาจจะไม่ใช่หนูก็ได้นะข่าวนี้ แต่ว่ามีปัญหาจริงๆ ถามว่าใช่เรื่องมือที่สามมั้ย เอิ่ม ไม่รู้ว่าจะเรียกมือที่สามได้หรือเปล่า เพราะว่าเราไม่รู้ว่าเขาคุยกันนานขนาดไหนแล้ว จริงๆไม่ได้จับได้ เพราะมันโจ่งแจ้งมาก เหมือนเวลาเรามีอินสตาแกรม แล้วเราก็คุยกันคอมเมนต์กันไปมา มันก็จะอยู่อะไรประมาณนั้น หลักฐานอยู่ใต้คอมเมนต์  จริงๆ มันก็เจอ ไม่อยากบอกว่าเป็นคำ แต่คือประโยคนั้นแหละค่ะ รู้สึกว่าต้องสนิทกันมาก ถึงจะต้องพิมพ์หากันประมาณนี้ มีความคุยกันเป็นห่วงกัน เราจุกเลยพี่ กำลังถ่ายละครน้ำตาไหล ตอนแรกคิดจะติดต่อไปหาผู้หญิงคนนั้น แล้วถามเขาว่าสนิทกับฝ่ายไหนหรือ แต่คิดว่าเราไม่ยุ่งดีกว่า เราปรึกษาเพื่อน เรามาคุยกัน2 คนดีกว่า เคลียร์กัน 2 คน คนอื่นไม่ยุ่ง เราก็ทำใจไว้บ้างแล้วเหมือนเราเคยเลิกกันมา 2 รอบ ก่อนแต่งงาน แล้วที่เราตัดสินใจแต่งงานกัน เพราะว่าเราผ่านอะไรกันมาเยอะ ตอนนี้เราก็คุยกันว่าเริ่มกันใหม่

น้ำหวาน เดอะเฟซ แจงปมมือที่3 ทำขาเตียงสั่น ตอนนี้อยู่ด้วยกันมั้ย? น้ำหวาน เดอะเฟซ แจงปมมือที่3 ทำขาเตียงสั่น ตอนนี้อยู่ด้วยกันมั้ย? น้ำหวาน เดอะเฟซ แจงปมมือที่3 ทำขาเตียงสั่น ตอนนี้อยู่ด้วยกันมั้ย? น้ำหวาน เดอะเฟซ แจงปมมือที่3 ทำขาเตียงสั่น ตอนนี้อยู่ด้วยกันมั้ย?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]