พ่อร่ำไห้โฮ เพื่อนที่สร้างหนี้ “เหม” โผล่มาขอขมา

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถือได้ว่าการจากไปของหนุ่มเหม ทำเอาช๊อควงการเลยทีเดียว หลังจาก นายภูมิภาฑิต นิจยารส หรือ เหม อายุ 31 ปี ดาราชื่อดัง ที่ผูกคอริมระเบียงดับที่ห้องพักย่านลาดปลาเค้า 58 ขณะแฟนสาวนอนหลับอยู่ในห้อง แฟนสาวตื่นขึ้นมาถึงกับช๊อคเห็นศพแฟนหนุ่มผูกคอดับไปแล้ว และสร้างความตกใจให้กับแฟนคลับและคนในวงกหารเป็นอย่างมาก

ต่อมา มดดำได้ พูดกดในรายการแฮถึงสาหตุการเสียชีวิตของหนุ่มเหม ในฐานะที่เจ้าตัวสนิทกับเหม จึงพอที่จะทราบถึงปัญหาของเหม ซึ่งน่าจะมาจากโรคซึมเศร้า มดดำยังบอกอีกว่า ก่อนหน้านี้ เหมได้ไปเซ็นคำประกันให้เพื่อนปรากฎว่าเพื่อนเบี้ยวไม่ยอมจ่ายหนี้ เหม เลยต้องรับผิดชอบประมาณ 15 ล้านบาท

ครอบครัวแฟนสาว และเพื่อนสนิท ได้มาร่วมไว้อาลัย ก่อนพิธีสวดอภิธรรมจะเริ่มขึ้น บิดาของเหม ได้ปล่อยโฮออกมาอย่างสุดกลั้นด้วยความโศกเศร้าโดยมีเพื่อนคอบปลอบอยู่ข้าง ๆ

บิดาของเหมได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ค ถึงเพื่อนลูกชายที่เป็นต้นเหตุ ปมการค้ำประกันจนทำให้คิดสั้น บิดาของเหมบอกสั้น ๆ ว่า เพื่อนคนนั้นเพิ่งมาร่วมงานศพ และไม่ได้ติดใจเอาความแล้ว เพราะเชื่อว่าลูกน่าจะคิดสั้นจากโรคซึมเศร้ามากกว่า

พ่อร่ำไห้โฮ เพื่อนที่สร้างหนี้ “เหม” โผล่มาขอขมา พ่อร่ำไห้โฮ เพื่อนที่สร้างหนี้ “เหม” โผล่มาขอขมา พ่อร่ำไห้โฮ เพื่อนที่สร้างหนี้ “เหม” โผล่มาขอขมา พ่อร่ำไห้โฮ เพื่อนที่สร้างหนี้ “เหม” โผล่มาขอขมา
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]