เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยังคงถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักสำหรับกรณี การเสียชีวิตอย่างปริศนาของ นางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ ลันลาเบล พริตตี้สาว ที่พบร่างนอนอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดย่าน รัชดา-ราชพฤกษ์ หลังไปรับงานเอนเตอร์เทรนแขก ในงานเลี้ยงฉลองย่านบางใหญ่ อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดหลายจุดทั้งภายในคอนโดมีเนียมที่พบศพ และภายในหมู่บ้านที่ได้ว่าจ้าง ลันลาเบลไปชงเหล้า จนถึงแก่ความตาย

ล่าสุดการแถลงข่าวผลการระดมกวาดล้างแก๊งปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง โดยสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาเพิ่มเติมคือน.ส.กฤติยา ฤทธิ์มังกร หรือเดียร์ โมเดลลิ่ง อายุ 24 ปี ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 378/62 ลงวันที่ 30 กันยายน 2562 ฐานความผิด “เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไป เพื่อการอนาจารโดยใช้อุบายหลอกลวง

ภายหลังมีส่วนเกี่ยวข้องการเสียชีวิตของน.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลัลลาเบล พริตตี้ชื่อดัง อายุ 25 ปี และเป็นผู้ติดต่อให้พริตตี้เดียร์ ไปรับงานยังบ้านปาร์ตี้มรณะย่านบางบัวทอง โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่โรงพยาบาลย่านประชาชื่น เมื่อวันที่ 30 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยมีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้

โดยได้เผยถึงพยานหลักฐานต่างๆซึ่งนำไปสู้การจับกุมตัวผู้ต้องหานั้นมาจากหลายๆที่ รวมทั้งนายอัจฉริยะ นำมาส่งมอบให้ส่วนหนึ่งซึ่งมีแนวทางการเชื่อมโยงกับผู้เสียหายหลายราย นอกจากนี้คดีที่ปาร์ตี้บ้านบางบัวทองนั้นยังไม่จบสิ้น หากพบพยานหลักฐานใดๆ เพิ่มก็จะสอบสวนในประเด็นนั้นก่อนนำไปสู่การจับกุมตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย หากผู้ใดมีข้อมูลหลักฐานซึ่งมีความเชื่อมโยงกับคดีดังกล่าวสามารถนำมามอบให้เจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

by TVPOOL ONLINE