ผู้หญิงชอบผู้ชายใ ส่รองเท้าสไตล์ไหนกันนะ?

         “รองเท้า” เป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงก็ให้ความสำคัญ ต่อบุคลิกภาพของผู้ชาย จะว่าไปแล้วผู้หญิงชอบผู้ชายใส่รองท้าแบบไหนกัน วันนี้มาแชร์กัน!
หุ้มข้อ หุ้มนิ้วเท้า
           เท้าจัดว่าเป็นอวัยวะที่ไม่ค่อยน่าดูนักในตัวผู้ชาย ผู้หญิงส่วนมากเลยพอใจที่เห็นผู้ชายสวมใส่รองเท้าแบบหุ้มข้อมากกว่าจะเห็นหนุ่ม ๆ ใส่รองเท้าแตะ โชว์หัวแม่เท้าที่ไม่ค่อยได้ดูแลเท่าไรนัก ดังนั้นหากจะไม่ได้อยู่กับบ้านชิล ๆ ควรสวมใส่รองเท้าหุ้มข้อทุกครั้ง อย่างน้อยเลือกใส่รองเท้าผ้าใบคู่โปรดก็ยังดี
ไม่โชว์ถุงเท้าสีขาวเชย ๆ
           ผู้ชายสวมถุงเท้าน่ะเท่แน่นอน แต่ถ้าเป็นถุงเท้าสีขาว สาว ๆ เขากลับส่ายหัวอย่างไม่ต้องเสียเวลาคิด ยิ่งถ้าเป็นถุงเท้าสีขาว มีลายการ์ตูนหรือพิมพ์ลายเด็ก ๆ อยู่ด้วยยิ่งไปกันใหญ่ สไตล์นี้สาว ๆ เขาบอกว่าไม่ผ่านอย่างแรง เพราะดูน่ารักกุ๊กกิ๊กเกินความเป็นแมนไปหน่อย ถ้าจะใส่ถุงเท้าขอเป็นสีเข้มอย่าง สีดำ น้ำตาล หรือน้ำเงินจะดีกว่า
รองเท้าหนังสีน้ำตาลเสริมบุคลิกสุดเท่
           ในโอกาสที่ไม่ต้องการความเป็นทางการมาก และไม่ต้องไปลุยที่ไหนเยอะ ตัวเลือกรองเท้าที่ตรงใจคุณผู้หญิงทั้งหลายมากที่สุด ก็คงจะเป็นรองเท้าหนังนิ่ม ๆ สีน้ำตาล เพราะเป็นรองเท้าที่ให้ความรู้สึกเท่และชิล ๆ ไปในตัว จับคู่ใส่กับเสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์ หรือกางเกงผ้าใส่สบายก็ดูดีมีสไตล์แบบไม่ต้องพยายามอะไรมากนัก
เมินรองเท้าเก่าเก็บ
           รองเท้าที่คุณแม่ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดเมื่อสมัยยังเรียนมหาลัย คุณก็ยกเป็นรองเท้าคู่โปรด งานไหนก็หยิบมาใส่ทุกครั้ง ไม่ได้สนว่ามันจะเก่า ซีด แตกลอกเป็นลายดูไม่ได้สักนิด แบบนี้ต่อให้แต่งหล่อ หน้าเป๊ะเหมือนหนุ่มเกาหลี สาว ๆ ก็คงมองผ่านคุณได้เหมือนกัน แต่ทั้งนี้เราก็ไม่ได้แนะนำให้คุณเปลี่ยนรองเท้าใหม่ทุก ๆ เดือนเหมือนสาว ๆ หรอกนะ แค่คอยมองหารองเท้าคู่ใหม่ทุก ๆ 6-7 เดือนก็พอ
แมตช์รองเท้า กับเข็มขัด
           เมื่อไรที่ต้องแต่งตัวเนี้ยบ เก็บชายเสื้อเข้ากางเกง และต้องโชว์เข็มขัด สาว ๆ เขาก็คาดหวังให้คุณแมตช์เข็มขัดกับรองเท้าให้ดูเข้ากัน อย่างถ้าเข็มขัดสีน้ำตาล รองเท้าก็ควรเป็นสีน้ำตาลด้วย ง่าย ๆ แค่นี้ คุณก็จะดูหล่อเท่มีสไตล์ เรียกความสนใจจากสาว ๆ ได้แล้วล่ะ
ผู้หญิงชอบผู้ชายใ ส่รองเท้าสไตล์ไหนกันนะ? ผู้หญิงชอบผู้ชายใ ส่รองเท้าสไตล์ไหนกันนะ? ผู้หญิงชอบผู้ชายใ ส่รองเท้าสไตล์ไหนกันนะ? ผู้หญิงชอบผู้ชายใ ส่รองเท้าสไตล์ไหนกันนะ?
ผู้หญิงชอบผู้ชายใ ส่รองเท้าสไตล์ไหนกันนะ? ผู้หญิงชอบผู้ชายใ ส่รองเท้าสไตล์ไหนกันนะ?

แสดงความคิดเห็น