เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นักศึกษาฝึกงาน จากวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ และคนงานอู่ซ่อมสีรถยนต์ ที่นั่งมาท้ายกระบะ เสียชีวิต เมื่อคืนวันที่ 29 ก.ย.ที่ผ่านมา 13 ศพ

ล่าสุด นายนิตยา คนขับรถ ให้การรับสารภาพ โดยอ้างว่าภายในงานคอนเสิร์ตหมอลำซิ่ง ได้ยินคล้ายเสียงขวดแตกหลายครั้ง เกรงว่าน้องๆนักศึกษาจะมีเรื่องจึงรีบพาทั้งหมดออกมาจากงานให้เร็วที่สุด ระหว่างทางที่ขับรถออกมาได้ยินเสียงน้องๆเคาะกระจกรถ แต่ไม่ทราบน้องที่นั่งอยู่ท้ายกระบะต้องการสื่อสารอะไร จะเคาะให้จอด หรือเคาะให้รีบไปกันแน่ แต่ในใจอยากพาน้องกลับให้ไวที่สุด จึงเร่งแซงรถคันหน้าก่อนประสบอุบัติเหตุ จากนั้นก็ไม่รู้ตัวอีกเลยกระทั่งอยู่ที่โรงพยาบาล ผมเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และอยากกราบขอโทษครอบครัวของน้องๆ ตนเองยินดีรับกรรมที่ก่อตามกฎหมาย พร้อมฝากถึงวัยรุ่นและคนที่ชอบขับรถด้วยความประมาท ให้ดูเหตุการณ์นี้เป็นอุทธาหรณ์

ล่าสุด พี่สาว 1 ในนักศึกษาฝึกงาน โพสต์ภาพล่าสุดน้องชาย หลังเข้ารับการรักษาตัว ว่า หายวันหายคืนสู้ๆไอ้น้องชาย พร้อมระบุด้วยว่า ตอนนี้อาการดีขึ้น กินข้าวได้ แต่ยังต้องรักษาตัวต่อไปก่อนยังไม่สามารถออกจากโรงพยาบาลได้ ขณะที่ในโลกออนไลน์ก็เข้ามาแสแดงความยินดี รวมทั้งขอให้หายไวๆ

by TVPOOL ONLINE