เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณี น.ส.ดา (นามสมมติ) อายุ 30 ปี พริตตี้สาว ชาวบุรีรัมย์ ถูก นายท็อป หรือ เสี่ยท็อป (นามสมมติ) ที่อ้างตัวว่าเป็นนักธุรกิจรวยหมื่นล้าน ขอแต่งงาน ก่อนชิ่งทิ้งค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการจัดงาน กว่า 3.5 ล้านบาท ให้ฝ่ายหญิงรับผิดชอบ ทั้งที่ครอบครัวฝ่ายหญิงก็ลำบากอยู่แล้วนั้น ยิ่งสร้างความเดือดร้อน ช้ำใจให้ น.ส.ดา และครอบครัว คนรอบข้าง อย่างหนักตอนนี้

ล่าสุด น้าสาวของ น.ส.ดา อดีตเจ้าสาวเสี่ยหมื่นล้าน สามารถติดต่อ แม่ของเสี่ยท็อป ได้แล้ว โดยแม่ของเสี่ย ระบุว่า ลูกชายจะไม่ให้แม่รู้ว่าทำงานอะไร และไปทำอะไรที่ไหน รู้เพียงว่าลูกจะแต่งงาน และมารับขึ้นรถไปบุรีรัมย์ จนถึงขณะนี้ ยังไม่สามารถติดต่อลูกชายได้

“เขาจะไม่ค่อยติดต่อแม่ ถาม ดา ดูได้ เขาจะเป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจแม่ ไม่ต้องมารับรู้เรื่องของเขา ดา ก็รู้ดีว่า เขากับแม่เป็นยังไง เขาจะรู้ว่า ท็อป ไม่ติดต่อแม่

แม่รู้ข่าว 2 วันแล้ว ดูในทีวี จะติดต่อ ดา และ ท็อป ก็ติดต่อไม่ได้เลย โดย แม่เสี่ยท็อป บอกด้วยว่า ตอนแม่เจอ ดา แม่ก็ยังทักแล้วนะว่า ทำไม แต่งงานเร็วจัง”

ด้าน นายสอย นพตลุง อายุ 54 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ต.แสลงโทน พ่อของน้องดา กล่าวเสียงสั่นตาแดงก่ำด้วยความสงสารลูกว่า วันสู่ขอ นายท็อป ได้มาสู่ขอลูกสาวเพียงคนเดียว

โดยครอบครัวได้เรียกสินสอดเป็นเงินสด 500,000 บาท ทอง 9 บาท โดยนายท็อปยังบอกด้วยว่า วันแต่งจะเพิ่มให้อีก ส่วนหนึ่งก็รู้สึกดีใจ

จนในวันแต่งงาน มีแม่ และ ญาติของนายท็อป เดินทางมาร่วมงานประมาณ 10 คน คิดไม่ถึงว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้ ถึงเวลานี้ ก็อยากจะให้นายท็อป ออกมารับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายที่ทางครอบครัว ไม่ได้เป็นคนก่อขึ้น แต่ต้องถูกตามทวงถามหนี้อยู่ฝ่ายเดียว

ขณะที่ผู้อาศัยใกล้บ้านของ นายท็อป ระบุด้วยว่า นายท็อปเองหลอกกระทั่งแม่ตัวเอง เป็นเงิน 10 ล้าน โดยแม่เสี่ยท็อปเคยมีเงิน ถูกลูกหลอก จนแม่ต้องย้ายบ้านไป ขณะที่เสี่ยท็อป ก็หายไปด้วย ขณะที่มีเจ้าหน้าที่มาติดหมายศาลที่บ้านอยู่บ่อยๆ