“แมท” ตื่นเต้นเลิฟซีน “ณเดชน์” ด้านความรัก “สงกรานต์” จะครบปีแล้ว

ล่าสุด!นางเอกสาว แมทภีรนีย์ คงไทย ก็ได้เปิดใจถึงกระแสดราม่าละครเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว ทางช่อง 3 ที่มีเรตติ้งออกมาต่ำ ซึ่งสวนทางกับกระแส โซเชี่ยลที่ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

แมทไม่ได้รู้สึกน้อยใจใช่ไหม แมทตอบ “ก็มีบ้าง” เลือกมองยังไง เก็บมาคิดหรือยังไง นางเอกสาวกล่าวว่า “อย่างที่บอกค่ะ ทำความเข้าใจจริงๆ ทำความเข้าใจกับทุกอย่าง

อยากจะบอกกับเขาไหม อยากให้เปิดใจดูก่อนบ้าง “ฝากให้ทดลองดูก่อนก็ได้ ถือว่าเป็นการทดลอง ถ้าชอบ ตัวเนื้อเรื่องสนุก ถูกใจ ก็ฝากสนับสนุนด้วยค่ะ

หลังจากนี้จะเข้มข้นยังไงบ้าง แมทเล่าว่า “เข้มข้นค่ะ ตอนแรกจะเป็นเนื้อเรื่องแบบเบาๆ ถ้าคนไทยดูอาจจะรู้สึกแปลกๆ ไปบ้าง เพราะพล็อตเรื่อง หรือเนื้อเรื่องละครบ้านเราไม่เคยทำประมาณนี้ ส่วนใหญ่มาถึงก็จะแรงๆ หรือออกแนวดราม่า แต่อันนี้จะเป็นแบบเบาสมองปูมาก่อน ช่วงหลังพอมีเรื่องการตายของพี่มีนา(โยเกิร์ตก็จะเข้มข้นมากยิ่งขึ้น ต้องรอติดตามค่ะ

‘แมท’ตื่นเต้นเลิฟซีน‘ณเดชน์’‘แมท’ตื่นเต้นเลิฟซีน‘ณเดชน์’

ฉากเมื่อคืนวันก่อน เบื้องหลังฉากเลิฟซีน พระเอก ‘แบร์ณเดชน์’ หูแดงตอนที่เข้าซีนกับเรา แมทกล่าวว่า “แอร์หนาวหรือเปล่าคะ สตูฯหนาวมาก(หัวเราะเขินใช่มั้ย แมทก็เขินมากเลยค่ะ เล่นกับแบร์ครั้งแรก ฉากเลิฟซีนเยอะนิดนึง แมทเองก็เขินและตื่นเต้นค่ะ

ถามถึงเรื่องความรักบ้าง จะครบรอบ 1 ปีแล้วกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ “ใช่ค่ะเป็นยังไงบ้าง “ปกติค่ะต้องวางแพลนยังไงไหม “ไม่มีเลยค่ะ

‘แมท’ตื่นเต้นเลิฟซีน‘ณเดชน์’

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าจะแต่งงาน แมท เผยว่า “ก็ตอบไปแล้ว แมทฝากไว้นิดนึง คือหลายๆ ข่าวที่ผ่านมา เวลามันพิสูจน์ข่าวด้วยตัวมันเองแล้วว่ามันไม่ใช่ แมทว่าทุกคนเห็นประจักษ์อยู่แล้ว ทุกวันนี้แมทก็ตอบเท่าที่อยากจะให้ทุกคนพอใจจริงๆ ค่ะ แมทไม่สามารถเอาใจได้ทุกคน แมททำดีที่สุดได้เท่านี้ค่ะ

ครบ 1 ปีแล้ว เร็วไหม “เร็วมากค่ะยังไม่มีแพลนที่จะไปฉลองที่ไหน “ไม่มีเลยค่ะขวัญพิเศษแทนใจ หรือเซอร์ไพรส์ได้เตรียมไว้ไหม “ไม่มีค่ะ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]