เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีพริตตี้สาวชาว จ.บุรีรัมย์ เข้าร้องขอความเป็นธรรมกับ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ว่าถูกนายนัท หรือ นายท็อป อ้างว่าเป็นเสี่ยหมื่นล้าน หลอกให้แต่งงาน จดทะเบียนสมรส โดยมีการจัดงานแต่งใหญ่โตที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ แต่สุดท้ายทิ้งหนี้ทั้งหมดไว้ให้ 3.5 ล้านบาทนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการจัดงานแต่งงานดังกล่าว พบว่า มีการวางแผนจัดงานสุดยิ่งใหญ่ ซึ่งพบว่านายท็อป มีการว่าจ้าง The soundblossom group เพื่อให้แต่งเพลงที่จะเปิดในงานแต่งให้ ซึ่งมีค่าจ้าง 120,000 บาท แต่จ่ายเพียง 20,000 บาทเท่านั้น

นายจิรพงษ์พันธ์ พิมพ์ภูราช นักแต่งเพลง เปิดเผยว่า ตนเองเป็นเพื่อนของผู้หญิงอยู่แล้ว โดยการแต่งเพลง เจ้าบ่าวเป็นคนเสนอว่า ไหนๆ จะแต่งงาน อยากทำเพลงให้ผู้หญิง โดยเล่าว่า ผ่านผู้หญิงมาเยอะมาก แต่เมื่อมาเจอคนนี้ รู้สึก ว่า เป็นรักสุดท้าย อยากให้เพลงนี้ เป็นตัวแทนที่จะเปิดในงานแต่ง โดยนายท็อป ได้เล่าความประทับใจให้คนแต่งเพลงฟัง ทุกอย่างมันดูโอเคมาก ซึ่งคนแต่งเพลงเลยอินแล้วก็แต่งเพลงออกมาได้ หลังจากนั้น มีการการทำเสนอราคาไปให้เจ้าบ่าว 120,000 บาท รวมแต่งเพลง เครื่องเสียง วงดนตรี ซึ่งเจ้าบ่าวไม่ได้ดูมีท่าทีว่า แพงหรืออะไร เพียงแต่บอกว่า ขอรอเงินจากฮ่องกงก่อน

“ตอนนั้นเราเป็นเพื่อนกับทางเจ้าสาวเลยไม่ได้เอะใจอะไร แต่ก็พบว่า หลังจบงานก็ยังไม่ได้เงินเสียที ซึ่งเรื่องนี้เจ้าสาวเคยทะเลาะกับเจ้าบ่าวเพื่อทวงถามเงินที่ต้องจ่ายให้กับวงดนตรี แต่เจ้าบ่าวก็บอกตลอดว่า ต้องรอเงินจากฮ่องกง ซึ่งสุดท้ายได้เงินมาเพียง 20,000 บาท เท่านั้น”