ช่วยคนอื่นมาเยอะ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ หยุดทุกอย่าง บินกลับเติมใจนางฟ้าที่บ้านในวันสำคัญที่สุด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้เต็มปากว่าเป็นฮีโร่ของชาวไทยเลยก็ว่าได้  ทำอะไรเพื่อคนอื่นมาเยอะ ช่วยเหลือคนยากลำบาก คนเดือดร้อน ช่วยเหลือสังคมมามากมาย อดีตพระเอกดัง ฮีโร่ขวัญใจคนไทย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โพสต์ภาพสุดรักกับคุณแม่  สุดประทับใจ พร้อมแคปชั่นสุดซึ้งว่า

" วันนี้ 4 ตุลาคม วันเกิดผู้หญิงคนนี้ คนที่ผมรักที่สุด "สวัสดีครับเพื่อนๆที่รักทุกท่าน เมื่อคืนผมกลับมาจาก อุบล…

โพสต์โดย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2019

” วันนี้ 4 ตุลาคม วันเกิดผู้หญิงคนนี้ คนที่ผมรักที่สุด ”

สวัสดีครับเพื่อนๆที่รักทุกท่าน เมื่อคืนผมกลับมาจาก อุบล มาถึงบ้านก็เกือบเที่ยงคืน มาเพื่อมาหาผู้หญิงคนนี้ ผู้ที่เป็นนางฟ้าของผม กำลังใจทุกวันนี้ ทำให้ผมได้ต่อสู้กับทุกสิ่งทุกอย่าง อย่างมีพลังมหาศาล เมื่อคืนได้เข้าไปนอนกอดคุณแม่เพื่อเพิ่มพลัง เมื่อเช้าพาคุณแม่ไปใส่บาตรเรียบร้อยครับ ผมอยากจะขอพรอันศักดิ์สิทธิ์จากเพื่อนๆอวยพรให้คุณแม่ผมด้วยนะครับ

คุณแม่เป็นคนน่ารัก ปีนี้ 82 เต็มแล้วครับ ปีนี้ไม่ได้จัดงานนะครับ กราบขอบคุณทุกคำอวยพรครับ และขอให้พรอันประเสริฐนั้นกลับไปหาทุกๆท่านด้วยเทอญ..

ช่วยคนอื่นมาเยอะ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ หยุดทุกอย่าง บินกลับเติมใจนางฟ้าที่บ้านในวันสำคัญที่สุด ช่วยคนอื่นมาเยอะ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ หยุดทุกอย่าง บินกลับเติมใจนางฟ้าที่บ้านในวันสำคัญที่สุด ช่วยคนอื่นมาเยอะ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ หยุดทุกอย่าง บินกลับเติมใจนางฟ้าที่บ้านในวันสำคัญที่สุด ช่วยคนอื่นมาเยอะ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ หยุดทุกอย่าง บินกลับเติมใจนางฟ้าที่บ้านในวันสำคัญที่สุด
ช่วยคนอื่นมาเยอะ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ หยุดทุกอย่าง บินกลับเติมใจนางฟ้าที่บ้านในวันสำคัญที่สุด ช่วยคนอื่นมาเยอะ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ หยุดทุกอย่าง บินกลับเติมใจนางฟ้าที่บ้านในวันสำคัญที่สุด ช่วยคนอื่นมาเยอะ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ หยุดทุกอย่าง บินกลับเติมใจนางฟ้าที่บ้านในวันสำคัญที่สุด ช่วยคนอื่นมาเยอะ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ หยุดทุกอย่าง บินกลับเติมใจนางฟ้าที่บ้านในวันสำคัญที่สุด ช่วยคนอื่นมาเยอะ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ หยุดทุกอย่าง บินกลับเติมใจนางฟ้าที่บ้านในวันสำคัญที่สุด
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]