เปิดภาพ น้องจีน ลูกสาว จอนนี่-จริยา ว่าที่นางเอกคนใหม่และนักธุรกิจสุดสวย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับครอบครัวของ จอนนี่ แอนโฟเน่ และ นก-จริยา แอนโฟเน่ ที่ตอนนี้ลูกๆ โตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดแล้ว แต่บอกเลยว่า คุณพ่อจอนนี่ และ คุณแม่นก จริยา ยังหล่อยังสวยเป๊ะเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือหน้าเด็กลงเรื่อยๆ โดยเฉพาะคุณพ่อที่เหมือนพระเอกฮอลลีวูดเลยทีเดียว

และก่อนหน้านี้ครอบครัวแอนโฟเน่ได้สร้างความฮือฮาให้กับทุกคนเป็นอย่างกับโฉมหน้าของลูกสาวคนเล็กจากบ้าน น้องจีน-จิรชยา แอนโฟเน่ ที่บินกลับมาเยี่ยมครอบครัวที่เมืองไทย หลังไปใช้ชีวิตที่ประเทศอังกฤษและมุ่งมั่นตั้งใจในการเรียนปริญญาตรีจนตอนนี้ใกล้จะสำเร็จการศึกษาแล้ว

ก่อนที่จะที่จะเรียนจบมาดูแลต่อยอดธุรกิจของคุณพ่อคุณแม่อย่างเป็นทางการ คุณพ่อจอนนี่ กำลังเดินทางไปเจรจาธุรกิจที่ประเทศในแถบตะวันออกกลาง จึงต้องเหน็บลูกสาวคนสวยไปเรียนรู้ธุรกิจด้วย

หลายคนเห็นแล้วต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นภาพที่น่ารักมากๆ โดยเฉพาะ น้องจีน ยิ่งโตยิ่งสวยจริงๆ อนาคตว่าที่นักธุรกิจหญิงหรือจะควบตำแหน่งนางเอกสาวคนใหม่ของวงการบันเทิงก็อาจเป็นได้

เปิดภาพ น้องจีน ลูกสาว จอนนี่-จริยา  ว่าที่นางเอกคนใหม่และนักธุรกิจสุดสวย เปิดภาพ น้องจีน ลูกสาว จอนนี่-จริยา  ว่าที่นางเอกคนใหม่และนักธุรกิจสุดสวย เปิดภาพ น้องจีน ลูกสาว จอนนี่-จริยา  ว่าที่นางเอกคนใหม่และนักธุรกิจสุดสวย เปิดภาพ น้องจีน ลูกสาว จอนนี่-จริยา  ว่าที่นางเอกคนใหม่และนักธุรกิจสุดสวย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]