เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ายการ “เรื่องลับมาก (NO CENSOR)” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-14.50 น. ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 วันนี้ (4 ต.ค.) พิธีกรสาว ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้เปิดใจสัมภาษณ์ชีวิต เมจิ คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง ซึ่งครั้งหนึ่งเคยถูกขนานนามว่าเป็นดาวโป๊

ผู้ชายที่จะอยู่กับคุณได้ต้องเป็นแบบไหน?

“อย่างแรกต้องไม่เจ้าชู้ก่อนค่ะ ถ้าเขายังไม่เปลี่ยนตัวเอง ก็เปลี่ยนคนไปเลยค่ะ ขอคนไม่เจ้าชู้ก่อน เรื่องอื่นค่อยมาศึกษากัน”

ตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้ว?

“จริงค่ะ เป็นหนุ่มนอกวงการ ทำธุรกิจส่วนตัว จะเรียกว่ากรรมกรก็ได้ ใกล้เคียงมาก เขามีเพื่อนๆ กรรมกรเยอะแยะเลย เราเป็นเพื่อนรุ่นพี่กันตั้งแต่สมัยเรียน พาร์ทที่เขารู้จักเราเขาจำได้ แต่เราจำไม่ได้ ก็ตลกมากเลย คบไม่นานค่ะ แต่รู้จักกันนานแล้วค่ะ”

ไม่ยอมเปิดเผยเพราะคนมีโลกสองใบ เพราะคนเก่ายังเคลียร์ไม่ได้ คบใหม่ก็อยากแต่งงานด้วย?

“เราหัวใจไม่เคยว่างเนอะ เราเคลียร์ชัดว่าโอเค ช่วงนี้เป็นเวลาของคุณ ก็ใช้เวลาให้เต็มที่จนไปต่อไม่ได้ ก็ถึงแยกทาง เลิกสานสัมพันธ์กัน จนเรามีช่วงว่างที่อยู่กับตัวเอง คนใหม่ก็เข้ามาพอดี”

คุณคบซ้อนเหรอ?

“ไม่คบซ้อนค่ะ เพียงแต่ว่าเราบอกเลิกก็เลิก แต่เขาอาจไม่เลิกกับเรา แต่เราตัดสินแล้วว่าเราเลิกกัน คุณจะไม่เข้าใจก็แล้วแต่คุณ เรามูฟออนไปแล้ว คนเก่าไม่เคลียร์ก็แล้วแต่เขา เราจบมานานแล้ว จนเรามูฟออนกับคนใหม่ไปแล้ว”

คนปัจจุบันที่ปิดหน้าปิดตา พ่อหม้ายหรือเปล่า?

“ไม่ค่ะ เป็นหนุ่มโสด บ้างาน”

วางแผนจะแต่งงานอีกมั้ย?

“มีค่ะ อีกแล้ว (หัวเราะ) วางกันไว้ว่าไม่เกิน 2 ปี ขอเวลาสนุกกับงาน เขาก็สนุกกับงานเขาด้วย เขาขอแต่งแล้วค่ะ เป็นแบบผู้ใหญ่ๆ เราวางแผนกันเนอะอีกสองปี เราค่อยไปบอกคุณแม่”

จะวิวาห์ล่มอีกมั้ย?

“พยายามไม่ให้ล่มแล้วนะคะ ถ้าล่มก็ขอพื้นที่ทำใจด้วย ถ้าไปได้ดีก็ดี ถ้าไปไม่ได้ก็เข้าใจได้”

จะเปลี่ยนชื่ออีกมั้ย?

“น่าจะเปลี่ยนนามสกุลแล้วนะคะ รอบนี้ (หัวเราะ)”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online