สุดยอดคุณแม่ มาร์กี้ ให้นมลูกไปด้วยเข็นรถไปด้วย!!

ต้องบอกเลยคะว่าชีวิตเปลี่ยนไปทันทีหลังจากมีลูก สำหรับคู่นี้ มาร์กี้ ราศรี กับสามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ จากที่เที่ยวกันสองคน ตอนนี้ครอบครัวคึกคักกว่าเดิม เพราะกลายเป็นสี่คน มีน้องแฝด มีก้า-มีญ่า ลูกชายลูกสาวตัวน้อยที่มาเติมเต็มให้ครอบครัวจิราธิวัฒน์อบอุ่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ มาร์กี้-ป๊อก ได้บินไปเที่ยวอเมริกา และไม่ได้กระเตงลูกๆ ไปด้วย จนถึงขั้นเอ่ยปากว่าจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว ถ้าไปไหนต้องยกกันไปทั้งครอบครัว และทริปครอบครัวก็มาถึง ล่าสุด มาร์กี้-ป๊อก บินไปเที่ยวสวีเดน และได้พาลูกๆ ไปด้วย

งานนี้เด็กๆ ดูเลี้ยงง่ายไม่งอแงเลย เป็นเพราะแม่อย่างมาร์กี้ก็เลี้ยงลูกเก่งด้วย อย่างภาพนี้ที่ป๊อกเอามาโพสต์ลงโซเชียล มาร์กี้ให้นมลูกไปด้วยเข็นรถไปด้วย “ธรรมดาซะที่ไหน??? ให้นมด้วยเข็นไปด้วย… มามี๊เลเวลอัพ”

 

 

สุดยอดคุณแม่ มาร์กี้ ให้นมลูกไปด้วยเข็นรถไปด้วย!! สุดยอดคุณแม่ มาร์กี้ ให้นมลูกไปด้วยเข็นรถไปด้วย!! สุดยอดคุณแม่ มาร์กี้ ให้นมลูกไปด้วยเข็นรถไปด้วย!! สุดยอดคุณแม่ มาร์กี้ ให้นมลูกไปด้วยเข็นรถไปด้วย!!
สุดยอดคุณแม่ มาร์กี้ ให้นมลูกไปด้วยเข็นรถไปด้วย!! สุดยอดคุณแม่ มาร์กี้ ให้นมลูกไปด้วยเข็นรถไปด้วย!! สุดยอดคุณแม่ มาร์กี้ ให้นมลูกไปด้วยเข็นรถไปด้วย!! สุดยอดคุณแม่ มาร์กี้ ให้นมลูกไปด้วยเข็นรถไปด้วย!! สุดยอดคุณแม่ มาร์กี้ ให้นมลูกไปด้วยเข็นรถไปด้วย!!

แสดงความคิดเห็น