“หญิง” ลั่น!! ไม่นอยด์แฟนคลับจีนชม”ปอย”สวยกว่า

        เรียกว่าเป็นปีทองของสาว “หญิง รฐา” จริงๆ ล่าสุดมีแฟนคลับจีน เพิ่มขึ้น แถมมีข่าวว่า สาวหญิง ถูกเปรียบเทียบว่าสวยน้อยกว่า “ปอย ตรีชฎา” ซะอีก งานนี้พบเจ้าตัวเลยให้อัพเดตเรื่องงานล่าสุด 

        “จริงๆ หญิงเองก็ไม่ค่อยได้อัพเดทเท่าไร แต่ว่าลองสมัครเล่น Weibo เล่นไม่ค่อยเป็นต้องให้หวาหว่าสอน ก็มีคนรู้จักมากขึ้นเรียกว่าไปเปิดตลาดตอนที่ไปโปรโมทหนังเรื่อง ต้มยำกุ้ง 2 เขาก็มีส่งมาในไอจีนะ เราก็พยายามให้หวาหว่าแปลให้ แต่เขาก็พยายามแปลภาษาไทยจากกูเกิ้ล ก็น่ารักดีคะ เรื่องเรียนภาษาเพิ่มตอนนี้ยังไม่มีคะ จะมีเรียนร้องเพลงจีนเพราะรับละครเรื่อง เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์ ต้องร้องเพลงด้วยคะ”

       เรื่องที่แฟนคลับจีน นำไปเปรียบเทียบว่า สวยน้อยกว่าสาว”ปอย ตรีชฎา” 
        “เหรอ หญิงไม่เห็นรู้เรื่องเลย แต่เขาก็สวยจริง ปอยสวยจะตาย หญิงเฉยๆ นะ ไม่ได้รู้สึกอะไรค่อนข้างเฉยๆ ไม่ได้ซีเรียสอะไรคะ หญิงกับปอยเอง ก็รู้จักเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว เขาก็สวยจริงอ่ะ ผิวสวยมาก ไม่นอยด์หรอกคะ นอยด์ทำไมคนเราเกิดมาไม่ได้เหมือนกันอยู่แล้ว ต่างคนต่างมีเสน่ห์ในแบบของตัวเองดีกว่า เรื่องผิดใจไม่กลัวหรอกคะ ปอยกับหญิงคุยกันขำจะตายคุยตลกกัน ยังปรึกษาเรื่องความสวยความงามอยู่เลยคะ เรื่องเปรียบเทียบตนสวยน้อยกว่า อันนี้ก็เพิ่งทราบเหมือนกันคะ”

        กลัวหรือไม่ว่าแฟนคลับของทั้งสองฝ่ายจะทะเลาะกัน 
        “หญิงไม่ได้มีแฟนคลับเยอะขนาดนั้น หญิงยังไม่รู้เรื่องเลยเพิ่งรู้เนี้ย ไม่มีอะไรหรอกคะ หญิงว่าแต่ละคนมีเสน่ห์คนละแบบ อย่างปอยเองเวลาเข้ากล้องเล่นหนังจีน เขาก็สวยมาก ของหญิงคงเป็นเน้นเรื่องเต้น มันคนละแนว คนละสายกันคะ”

แสดงความคิดเห็น