เพื่อนของตี๋ เผยคลิปสยิวที่เห็นซองสีเหลืองไม่ใช่ถุงยาง…..แต่เป็นสิ่งนี้!!!!

เพื่อนตี๋ ยัน บ้านปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง ไม่เคยเปิดกลุ่มลับ โชว์คลิปเรียกเงิน ส่วนคลิปนัวสาว ยอมรับเป็นคิวน้องชายตี๋จริง แต่ฝ่ายหญิงไม่ใช้พริตตี้ เป็นเฟิร์ส แฟนคิวถ่ายเล่นแคมฟร็อกเมื่อ 6 ปีก่อน

จากกรณีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอและภาพถ่ายลามกอนาจาร ของ 1 ใน 6 ผู้ต้องหา คดีซ่องโจรและอนาจาร ในบ้านปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง มามอบให้กับตำรวจ หลังพบว่ามีการเปิดกลุ่มลับ เก็บค่าสมาชิก สำหรับดูภาพลามกและการร่วมเพศโชว์สด ล่าสุดมีรายงานว่า เพื่อนของนายตี๋ ยืนยันว่า บ้านนี้ไม่เคยเปิดกลุ่มลับ ที่หาสมาชิกวีไอพีเข้ากลุ่มเพื่อเรียกเก็บเงิน หากจะมีก็เป็นเพียงคลิปที่ถ่ายเล่นกันเท่านั้น ส่วนซองสีเหลืองที่หลายคนคิดว่าเป็นถุงยางอนามัย ตนยืนยันว่าเป็นซองยาอมแแก้เจ็บคอเท่านั้น   ส่วนคลิปสยิวที่กลายคนสงสัยว่าเป็นนายคิวนั้น นายตี๋ ยืนยันว่า เป็นคลิปของน้องชายจริง แต่เป็นคลิปถ่ายเล่นจากแคมฟร็อกเมื่อ 6 ปีก่อน และสาวที่อยู่ในคลิปก็คือ เฟิร์ส แฟนคิว นั่นเอง ซึ่งพวกตนทราบอยู่แล้วว่ามีคลิปหลุด เป็นการโชว์กล้อง และมีคนดูร้องขอให้ทำเช่นนั้น ด้วยความคึกคะนองจึงทำกันและไม่ได้คิดมากอะไร

เพื่อนของตี๋ เผยคลิปสยิวที่เห็นซองสีเหลืองไม่ใช่ถุงยาง…..แต่เป็นสิ่งนี้!!!! เพื่อนของตี๋ เผยคลิปสยิวที่เห็นซองสีเหลืองไม่ใช่ถุงยาง…..แต่เป็นสิ่งนี้!!!! เพื่อนของตี๋ เผยคลิปสยิวที่เห็นซองสีเหลืองไม่ใช่ถุงยาง…..แต่เป็นสิ่งนี้!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]