ปล่อยโฮ!!! “อุ้ม ลักขณา” เลิกรากับ “เอก”เจ้าของผับดังในภูเก็ต

     สาว”อุ้ม ลักขณา” ปิดใจกับกองทัพนักข่าวเกี่ยวกับสาเหตุการบอกเลิกกับหนุ่ม”เอก เอกพล” เจ้าของผับชื่อดังในเมืองภูเก็ต หลังจากที่ทั้งสองคนคบหาดูใจกันมากว่า 1 ปี และได้มีการวางแผนจะแต่งงานด้วยกัน ว่า…
    “ตนเป็นคนที่รักใครรักจริง อย่างในอินสตาแกรมจะรู้มาตลอดว่าตนเปิดตัวว่าคบกับเขา และช่วยเหลือเขาเสมอ ทั้งโปรโมทร้าน พาเพื่อนดาราไปที่ร้าน แต่พอถึงวันที่เราคบกันครบรอบ 1 ปี เราก็บอกเลิกกัน ไม่เคยคาดคิดมาก่อน ตอนนั้นเขาบอกว่าจะมาหา แต่เขาติดภารกิจไม่สะดวกที่จะมา เลยทำให้ตนน้อยใจคิดว่าทำไมความสำคัญของตนมันน้อยขนาดนี้ ตอนแรกเขาเป็นคนบอกเลิกก่อน อาจจะเป็นเพราะเขาโมโหเลยพลั้งปากพูด พอหลังจากนั้นเขาก็กลับมาง้อ สุดท้ายพอเราปรับกันมันก็ยังไม่มีอะไรดีขึ้น เ
    และเราเองค่อนข้างไกลกัน ด้วยภาระหน้าที่ความรับผิดชอบที่มีก็ทำให้มีเวลาเจอกันน้อย ทำให้เราเหมือนไม่ใส่ใจกัน และขอยืนยันว่าไม่มีมือที่สามแน่นอน ก่อนหน้านี้เราก็วางแผนทำธุรกิจร่วมกัน ย้ายเข้าไปอยู่ด้วยกัน แต่เพราะเราทะเลาะกันบ่อย แม้จะพยายามปรับและประคับประคองกัน แต่เราก็ฝืนไม่ได้ ลยขอหยุดความสัมพันธ์ไว้ที่ตรงนี้”
ปล่อยโฮ!!! “อุ้ม ลักขณา”  เลิกรากับ “เอก”เจ้าของผับดังในภูเก็ต ปล่อยโฮ!!! “อุ้ม ลักขณา”  เลิกรากับ “เอก”เจ้าของผับดังในภูเก็ต ปล่อยโฮ!!! “อุ้ม ลักขณา”  เลิกรากับ “เอก”เจ้าของผับดังในภูเก็ต

แสดงความคิดเห็น