5 ดาราสาวสุดเซ็กซี่กับชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว แซ่บลืม แบบที่ว่าเห็นแล้วใจบ่ดี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เดี๋ยวนี้จะอวดความแซ่บไม่ต้องรีรออีกต่อไป จะร้อน ฝน หนาวก็แซ่บได้ทุกฤดูจ้าาา แต่ชุดว่ายน้ำธรรมดาเกินไป มันต้องโชว์ความเซ็กซี่ สัดส่วนถึงจะแซ่บโดยเฉพาะดาราสาว หลายๆ ท่าน ที่เดี๋ยวนี้คิดโชว์หุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจอย่าบอกใครเลย เราจึงมี 5 ดาราสาวสุดเซ็กซี่มาฝากให้แฟนๆ ได้ชมกัน จะมีใครกันบ้างนั้นไปชมเลยจ้าาาา

มาที่ดาราสาวคนแรกต้องขอยกให้สาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้ ดิว อริสราเรียกได้ว่าปล่อยภาพความเซ็กซี่มาให้แฟนๆได้ดูแบบรัวๆ ทำเอาหลายคนเห็นแล้วใจคอบ่ดีจริงๆ


ต่อกันที่สาวสวยหุ่นดีเมย์ พิชญ์นาฏสาวรายนี้เซ็กซี่ไม่เบา ต้องบอกเลยว่ายิ่งสวยขึ้นทุกวัน แถมยังมีความเซ็กซี่มาให้แฟนได้เซอร์ไพรส์อยู่ตลอดๆ เห็นแลเวทำเอาหนุ่มๆ ใจละลายกันไปเป็นแถวจ้าา

ต่อด้วยดาราสาวซุปตาร์ตัวแม่อย่างสาวอั้ม พัชราภา เรียกได้ว่าแซ่บสุดๆ สำหรับซุปตาร์ตัวแม่ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูเซ็กซี่ไปเสียหมด แม่อายุของเธอจะขึ้นเลข 4 แต่ความเซ็กซี่นั้นไม่ลดลงเลยจ้า ยังคงความเป็นตัวแม่อยู่ตลอดๆ

มาที่สาวคนถัดมาสายป่าน อภิญญาเรียกได้ว่าเป็นสาวเซ็กซี่ หุ่นแซ่บ อีกคนก็ว่าได้ โดยเธอมักจะมีภาพความเซ็กซี่มาให้แฟนๆ ให้ชมตลอด เพราะเธอนั้นชอบทะเลเอามากๆ งานนี้โชว์ความเซ็กซี่กับรอยสักสุดเท่ เห็นแล้วดูชิคไปอีกแบบ เซ็กซี่มากๆ จ้าาา

ต่อด้วยสุดท้าย จะเป็นใครไม่ได้เลยนอกจากสาวสวยวุ้นเส้น วิริฒิพา กับความหุ่นดีสวยแซ่บตลอดกาล บอกเลยว่าไม่เป็นสองรองใคร กับเรื่องความแซ่บนั้นต้องยกให้เธอ เพราะเธอดูแลตัวเองอย่างดีมากๆ หุ่นของเธอได้สวยแซ่บอยู่ตลอด ทั้งสวย ทั้งแซ่บขนาดนี้ ใจละลายแล้วจ้าาา

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]