เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่าเป็นดาราสาวอีกคน ที่ตกเป็นข่าวเคยคบหากับ “เสี่ยท็อป” ล่าสุด นักแสดงสาว เทย่า โรเจอร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ถึงเรื่องนี้ว่า…

เห็นข่าวที่เสี่ยกำมะลอแอบอ้างชื่อว่าเป็นแฟนกับเรา
“มีคนเล่าให้ฟัง เห็นข่าวแล้วรู้สึกงงมาก เพราะเราไม่รู้จักเขาเลย และไม่เคยเห็นหน้าเขาด้วยซ้ำ ถามว่าตกใจไหมก็ตกใจแต่นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีคนแอบอ้างว่าคบเทย่า ทั้งๆ ที่เทย่าไม่เคยคบเขา”

เขาแอบอ้างเรารู้สึกอย่างไร
“คือเราก็สงสารผู้หญิงคนนั้น เพราะว่าเขาเสียหายที่สุด คือเขาโกหกเรื่องอื่นมากมายขนาดนั้น ทำไมคนถึงมาเชื่อเรื่องนี้”

โปรไฟล์ ที่เขาหลอกลวงมามีเยอะมาก
มันไร้สาระ สงสารผู้หญิงคนนั้น และหลังจากนั้นเราก็ไม่ได้คิดอะไรเลย เทย่าไม่กังวลเลยว่าใครจะเข้าใจผิด คือถ้าข่าวออกมาเยอะขนาดนี้ และทุกคนเห็นว่าเขาร้ายขนาดนี้ ใครจะไปเชื่อว่าเราคบเขา ถามว่ามันทำให้เราเสื่อมเสียไหม เทย่าว่าไม่นะ ทุกคนเห็นข่าวคงคิดว่า โอ้โหโกหกขนาดนี้เลยเหรอ คงไม่มีใครคิดว่า เทย่าคบคนแบบนี้ได้ไง ทุกคนอ่านก็น่าจะรู้ว่าเทย่าคงไม่คบเขา”

แฟนเราว่าอย่างไรบ้าง
“เขาบอกว่าไร้สาระมาก เทย่าดูสัมภาษณ์ทำไม ไม่มีใครเชื่อหรอก เสียเวลา ที่ผ่านมาเทย่าไม่เคยคบคนไทยเลยทั้งชีวิต เคยคบลูกครึ่งมา 2 คน ซึ่งคนหนึ่งก็คือสามีในอนาคตของเทย่า คือ เราก็ชัดเจน จะไปคิดอะไรกับคนอื่นที่เอาชื่อเราไปใช้”

ชื่อนี้ไม่เคยเข้ามาข้องเกี่ยวในชีวิตเรา
“ไม่เคยเลย และที่ผู้จัดการมาเล่าให้ฟัง คือเผื่อมีนักข่าวมาถาม เราจะได้ไม่โง่มาก ถามว่าเราจะฟ้องเขาไหม คงไม่ฟ้อง เพราะเขาน่าจะมีปัญหามากกว่าเอาชื่อเทย่าไปอ้าง คือมันไร้สาระ”

by TVPOOL ONLINE