ชิปปี้ ตอบแล้ว รีเทิร์น อองตวน หรือเปล่า?

ต้องบอกเลยคะว่างานนี้ทำเอาชาวเน็ตที่ตาดีได้แอบลุ้นกันใหญ่ หลังจากที่ช่วงนี้เห็นนางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของอดีตแฟนเก่านักมวย อองตวน ปินโต อยู่หลายโพสต์ จนทำเอาคนลุ้นกันใหญ่ว่าหรือคู่นี้จะมีลุ้นรีเทิร์นหรือเปล่านะ? เพราะก่อนหน้านี้ที่ชิปปี้เคยกดอันฟอลโลว์อองตวนไปแล้ว หลังจากเลิกรากันไป และเมื่อเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ถามกันเข้ามา ก็มีคนถามคำถามว่าจะกลับไปคืนดีกับอองตวนหรือไม่? โดยชิปปี้เจ้าแม่แคปชั่นได้ตอบไว้ว่า…  “ไม่กลับค่ะซิส ไม่ต้องลุ้นนะคะ เป็นเพื่อนสนิทคิดแบบซื่อๆ ไปเลยคร้าาา”

ซึ่งรวมถึงชิปปี้ยังได้ตอบคำถามที่ถามถึงอีกสองหนุ่มที่มีข่าวด้วยอย่าง บอย ปกรณ์ ที่ชิปปี้บอกว่า ถ้าบอยจีบก็อาจจะมีลุ้น และหนุ่มคนสนิทในช่วงนี้อย่าง นิว ชัยพล ที่คนก็ลุ้นให้เป็นแฟนไม่แพ้กัน ซึ่งชิปปี้ได้บอกว่า “แค่เพื่อนค่ะแม่” หรือตอบแบบนี้จะมีสิทธิ์ว่าลุ้นได้มากกว่าคนไหนนะชิปปี้  จะเป็นอย่างไรบ้างมาดู?

 

ชิปปี้ ตอบแล้ว รีเทิร์น อองตวน หรือเปล่า? ชิปปี้ ตอบแล้ว รีเทิร์น อองตวน หรือเปล่า? ชิปปี้ ตอบแล้ว รีเทิร์น อองตวน หรือเปล่า? ชิปปี้ ตอบแล้ว รีเทิร์น อองตวน หรือเปล่า?
ชิปปี้ ตอบแล้ว รีเทิร์น อองตวน หรือเปล่า? ชิปปี้ ตอบแล้ว รีเทิร์น อองตวน หรือเปล่า? ชิปปี้ ตอบแล้ว รีเทิร์น อองตวน หรือเปล่า? ชิปปี้ ตอบแล้ว รีเทิร์น อองตวน หรือเปล่า? ชิปปี้ ตอบแล้ว รีเทิร์น อองตวน หรือเปล่า? ชิปปี้ ตอบแล้ว รีเทิร์น อองตวน หรือเปล่า?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]