เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรื่องนี้หลายคนคงอยากจะรู้ จากเรื่องราว น้องบี อายุ 23 ปี ที่ตัดสินใจทิ้งอดีตสามี พาลูกหนีมาอยู่กับนายบุญมี ขันทอง อายุ 37 ปี หรือ “มีมี่” หนุ่มพิการมีปานที่คาง เรื่องนี้กลายเป็นที่พูดถึงในวงกว้างผ่านโลกโซเชียลก่อนที่สื่อจะนำเสนอจนเป็นข่าวดังเป็นตำนานความรักที่อาจได้เรียกได้ว่า โฉมงามกับอสูรเมื่อปีที่แล้วทำให้คนต่างพากันชื่นชมในความรักแท้ของทั้งสอง

เป็นที่ฮือฮาอีกครั้้ง เมื่อ แฟนสาวของมีมี่ ได้โพสต์รูปคู่หนุ่มคนใหม่ พร้อมลั่นสเตตัสตัดพ้อว่า “อยากพูดอะไรพูดเลย ไม่มีอะไรจะเสียแล้วตอนนี้ ทำดีให้ตายยังไง เขาก็มองว่าไม่ดี ถ้าคนมันอคติ บีถือว่าผ่านมาทำดีที่สุดแล้ววว”

ล่าสุด น.ส.ภัสสร หรือน้องบี ได้มีการโพสต์ภาพคู่กับชายหนุ่มคนหนึ่งพร้อมกับข้อความ “เลือกคุณเเล้ว..จะไม่สนใจใคร” โดยมีหลายคนเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย ขณะที่บางส่วนได้เข้ามาสอบถามว่าเธอได้เลิกรากับทางด้านของนายบุญมีหรือ มีมี่ แล้วหรือ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ระบุว่าเลิกกันแล้ว.

โดยบรรยากาศที่บ้าน มีคุณแม่บอกว่า มีมี่ ไม่อยู่บ้าน มีคนมารับเดินทางเข้ากรุงเทพมหานคร ตั้งแต่ช่วงเช้าของวันนี้เพื่อออกรายการโทรทัศน์ คอยติดตามกันต่อว่าจะเป็นรายการอะไร

TV Pool OnlineTV Pool Online