พล่ากุ้ง โดนด่าหนัก! ไม่จบโพสต์ใส่สูท ถามชุดผมเหลืองดีมั้ย?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีหลังกลายเป็นดราม่าร้อนๆ เมื่อ ดีเจพล่ากุ้ง วรชาติ ไปออกรายการศึก 12 ราศี โดยมี โยชิ รินรดา สาวประเภทสองเจ้าของตำแหน่งมิสทิฟฟานี่ 2017 ไปร่วมเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญ ระหว่าง โยชิ และหม่อมเอ็ม อรรถพล ได้พูดหยอกล้อกัน ดีเจพล่ากุ้ง ได้แซวว่า “พบกับละครเรื่องใหม่ ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง” จนกลายเป็นประเด็นดราม่าอย่างหนักในโลกออนไลน์ โดยโลกโซเชียลต่างแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้กันอย่างหนักว่า เป็นการเหยียดเพศ จนดีเจพล่ากุ้งออกมาโพสต์ว่า “ด่ากันเยอะขนาดนี้ ไม่อยากอยู่บนโลกใบนี้แล้ว”

จากนั้นพล่ากุ้งได้แชทส่งข้อความไปขอโทษน้องโยชิ ซึ่งน้องโยชิก็ไม่ได้ติดใจเอาความอะไร จนเรื่องราวเหมือนจะจบลงด้วยดี แต่.. ดีเจพล่ากุ้ง ได้โพสต์รูปตัวเองใส่ชุดสีเหลืองพร้อมแคปชั่นว่า.. “สูทผมเหลืองดีไหมครับ!!”

งานนี้ชาวเน็ตตาไวต่างตั้งคำถามถึงการที่พล่ากุ้งโพสต์ในลักษณะนี้อีก เหมือนเป็นการท้าทายชาวเน็ตและปมร้อนที่อาจปะทุขึ้นมาอีก จนทำให้เริ่มเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของพล่ากุ้งอีกครั้ง จะเป็นยังไงบ้างมาดู?

 

พล่ากุ้ง โดนด่าหนัก! ไม่จบโพสต์ใส่สูท ถามชุดผมเหลืองดีมั้ย? พล่ากุ้ง โดนด่าหนัก! ไม่จบโพสต์ใส่สูท ถามชุดผมเหลืองดีมั้ย? พล่ากุ้ง โดนด่าหนัก! ไม่จบโพสต์ใส่สูท ถามชุดผมเหลืองดีมั้ย? พล่ากุ้ง โดนด่าหนัก! ไม่จบโพสต์ใส่สูท ถามชุดผมเหลืองดีมั้ย?
พล่ากุ้ง โดนด่าหนัก! ไม่จบโพสต์ใส่สูท ถามชุดผมเหลืองดีมั้ย?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]