ส่องอินสตราแกรม “แอน-นาตาชา” หลัง “ตุ้ย-ธีรภัทร์” เปลี่ยนไปหลังหย่า!!

กระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นเมือง จากกรณีการหย่าร้างของนักแสดงหนุ่ม ตุ้ย ธีรภัทร์ – แอนนา นาตาชา เมื่อช่วงเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา โดยทั้งคู่ได้ปิดฉากชีวิตคู่ 11 ปี ไปท่ามกลางความใจหายของเหล่าแฟนคลับ ที่เชียร์ทั้งคู่ไม่ให้หย่ากัน

โดยครั้งที่หนุ่มตุ้ย ออกมาเปิดใจถึงกรณีหย่ากันนั้นก็ยังย้ำว่าตัวเองยังคงรักแอนนาเสมอรักในฐานะของความเป็นเพื่อนที่ดี ทีมเวิร์กที่ดี แชร์ความรักของเราไปให้ลูกได้ดีที่สุด สภาพจิตใจ แอนนา ตอนนี้ ต่างคนต่างผ่านระยะเวลาที่เสียใจแต่คงเป็นระยะเวลาที่เราต้องปรับตัวและเดินต่อไปในทิศทางที่เราคิดว่าเหมาะสมที่สุด ส่วนเรื่องสินสมรส ขออนุญาตไม่ตอบ ยืนยันยังคุยกับแอนนาได้เหมือนเดิม

ทั้งนี้หลังจากผ่านมาหลายเดือนผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pakphumpipat Poolsiripoka ได้ออกมาโพสต์ภาพล่าสุดของหนุ่มตุ้ย ขณะเดินทางไปนั่งกรรมฐาน ฝึกจิตฝึกใจ ณ สถานปฏิบัติธรรมป่านะฤาชา โดยใบหน้าของหนุ่มตุ้ยนั้นเต็มไปด้วยหนวดเคราที่คาดว่าไม่ได้โกนมานาน ตั้งแต่เลิกลากับแอนนา นาตาชา ได้ นั้นเอง

และเมื่อตามไปส่อง อินสตราแกรม ของ แอนนา-นาตาชา หลังตกสถานะ แม่หม้าย ลูกหนึ่ง พบว่าเคลื่อนไหวล่าสุดม เมื่อวันที่ 8 กันยายน โดยเป็นภาพนี้

ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่อง หลังจากทราบข่าวว่าเลิกลากับ ตุ้ย-ธีรภัทร์ แล้ว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]