ดร.วาว จะแต่งอยู่แล้ว แต่ยังไม่เคยเจอแม่ของ น้ำชา

ใกล้ที่จะได้เป็นเจ้าสาวเต็มแก่แล้วจ้า สำหรับนักร้อง–นักแสดงสาว น้ำชา ชีรณัฐ หลังแฟนหนุ่มรุ่นพี่ ดร.วาว ดิลกะคุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา แต่หลังจากนั้นกลับเกิดกระแสข่าวเมาท์กันว่า แม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม และอาจจะไม่มาร่วมงานแต่งงาน ก่อนที่ว่าที่เจ้าสาวจะออกมาชี้แจงว่า ไม่เป็นความจริง แต่ก็ยอมรับว่าตลอดระยะเวลา 2 ปี ที่คบหากับแฟนหนุ่มมายังไม่เคยได้เจอคุณแม่ของฝ่ายชายเลย เนื่องจากอยู่ต่างประเทศ และเป็นเรื่องของสุขภาพของคุณแม่ด้วย

ล่าสุด สาวน้ำชา ก็ได้ออกมาอัปเดตถึงเรื่องงานแต่งงานที่กำลังจะมีขึ้น พร้อมเปิดบ้านให้ได้ชมกันในรายการ ตีท้ายครัว ซึ่งก็มีคุณแม่ของสาวน้ำชา มาร่วมพูดคุยและเปิดใจ เผยว่า เรื่องแต่งงานก็ต้องแต่งเข้า เพราะกำลังทำบ้านใหม่อยู่ ซึ่งบ้านน้ำชาก็จะอยู่ในรั้วบ้านเดียวกันกับแม่ เราก็เหมือนได้ลูกชายเพิ่มอีกคน ส่วนที่มีข่าวว่าเขาจะไปอยู่ภูเก็ตกันคือคงไปไม่ได้

เพราะงานของน้ำชาเขาอยู่ที่นี่ หรืองานของวาวเองที่ต้องบินไปหลายประเทศ แต่หลักๆ ก็ต้องอยู่กรุงเทพฯ  ส่วนเรื่องเจอดราม่า แม่คิดว่า เขาโตกันแล้วทั้งคู่ เชื่อว่าเขาเอาอยู่และจัดการได้ ทั้งคู่เป็นผู้ใหญ่แล้ว ไม่จำเป็นต้องให้เราไปอะไรมากมาย เขามีวุฒิภาวะ มีหน้าที่การเงิน หาเงินเองได้ เพราะฉะนั้นก็สามารถตัดสินใจเองได้

โดยตอนมาขอลูกสาว วาวก็มาบอกแม่ก่อน ว่าจะขอน้ำชา ซึ่งแม่ก็ถาม แล้วผู้ใหญ่ทางนั้นละ วาวก็บอกคุณแม่ให้เพชรมาทำแหวนคือวาวก็เป็นผู้ใหญ่ที่น่ารักมาก ดูแลน้ำชาดี เขาเป็นคนสุภาพมาก ถามว่าเจอกันบ่อยไหม คือเราก็เจอกันบ่อย เขาจะมาที่บ้าน  โดย หนุ่ม กรรชัย ได้ถามว่า คุณแม่เคยเจอแม่ฝ่ายชายบ้างหรือยัง คุณแม่ของน้ำชา ก็ตอบตรงๆ ว่า ยังไม่เคยได้เจอทำเอา น้ำชา ถึงกับบอกว่า “พี่หนุ่มขยี้เรื่องเจ็บปวดไปหมดเลย“

โดย คุณแม่น้ำชา ได้พูดเพิ่มเติมว่า ก็ไม่เป็นไร เขาโตแล้ว ให้เขาตัดสินใจกันเอง ซึ่งคุณแม่ก็ยอมรับว่า เมื่อก่อนเวลาข่าวดราม่าเรารับไม่ได้ เพราะบางทีไม่ใช่เรื่องจริง ข่าวพาดหัวไปเยอะมาก แต่เนื้อหาข้างในไม่มีอะไร แล้วคนอ่านแต่พาดหัว เราก็เสียหาย ตอนนั้นก็เครียดมาก ลูกสาวก็ปลอบแม่ เขาบอกว่า ทำอาชีพนี้เป็นแบบนี้ ถ้าไม่ใช่เรื่องจริง แม่เชื่อใจน้ำชาก็จบ ส่วนเรื่องหลานนั้น โดยส่วนตัวทั้งแม่และน้ำชาก็เป็นคนชอบเด็กอยู่แล้ว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]