เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดี จากกรณีนักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ 11 คน และศิษย์เก่า 2 ราย ประสบอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำเสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัสที่อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 ก.ย.ที่ผ่านมา ทำให้มีผู้เสียชีวิตรวม 13 ราย สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 9 ต.ค. ที่ปากซอยกิ่งแก้ว 21 ถ.กิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้ง 13 ครอบครัวของเด็กที่เสียชีวิต ได้นิมนต์พระจากวัดอรุณราชวราราม 4 รูป มาทำพิธีอันเชิญดวงวิญญาณ โดยบรรยากาศเป็นด้วยความโศกเศร้า

ก่อนที่ญาติจะเดินทางกลับจ.ศรีสะเกษ โดยภายในพิธีคนขับรถกระบะคันเกิดเหตุได้เดินทางมาร่วมในพิธีด้วย และได้ทำพิธีขอขมาทางญาติผู้เสียชีวิต ซึ่งทางญาติผู้เสียชีวิตก็ให้อภัยและไม่ได้ติดใจเอาความอะไร เพียงแต่บอกว่าให้ทำบุญให้น้องบ้าง ส่วนคนขับรถให้คำสัญญาต่อญาติๆ ถ้าเสร็จสิ้นในเรื่องขอคดี ก็จะบวชเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้น้องๆเช่นกัน

ซึ่งก่อนหน้านี้มีผู้ที่สัญจรผ่านไปมาบริเวณจุดเกิดเหตุได้พบเห็นวิญญาณของเด็กที่เสียชีวิตทั้ง 13 ศพ ทำให้ครอบครัวตัดสินใจเดินทางมาทำพิธีเชิญวิญญาณกลับบ้าน

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online