พ่อแม่ทำพิธีเชิญวิญญาณ น.ศ. 13 ศพ หลังเฮี้ยน!! มีชาวบ้านเจอดี

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดี จากกรณีนักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ 11 คน และศิษย์เก่า 2 ราย ประสบอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำเสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัสที่อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 ก.ย.ที่ผ่านมา ทำให้มีผู้เสียชีวิตรวม 13 ราย สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 9 ต.ค. ที่ปากซอยกิ่งแก้ว 21 ถ.กิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้ง 13 ครอบครัวของเด็กที่เสียชีวิต ได้นิมนต์พระจากวัดอรุณราชวราราม 4 รูป มาทำพิธีอันเชิญดวงวิญญาณ โดยบรรยากาศเป็นด้วยความโศกเศร้า

ก่อนที่ญาติจะเดินทางกลับจ.ศรีสะเกษ โดยภายในพิธีคนขับรถกระบะคันเกิดเหตุได้เดินทางมาร่วมในพิธีด้วย และได้ทำพิธีขอขมาทางญาติผู้เสียชีวิต ซึ่งทางญาติผู้เสียชีวิตก็ให้อภัยและไม่ได้ติดใจเอาความอะไร เพียงแต่บอกว่าให้ทำบุญให้น้องบ้าง ส่วนคนขับรถให้คำสัญญาต่อญาติๆ ถ้าเสร็จสิ้นในเรื่องขอคดี ก็จะบวชเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้น้องๆเช่นกัน

ซึ่งก่อนหน้านี้มีผู้ที่สัญจรผ่านไปมาบริเวณจุดเกิดเหตุได้พบเห็นวิญญาณของเด็กที่เสียชีวิตทั้ง 13 ศพ ทำให้ครอบครัวตัดสินใจเดินทางมาทำพิธีเชิญวิญญาณกลับบ้าน

พ่อแม่ทำพิธีเชิญวิญญาณ น.ศ. 13 ศพ หลังเฮี้ยน!! มีชาวบ้านเจอดี พ่อแม่ทำพิธีเชิญวิญญาณ น.ศ. 13 ศพ หลังเฮี้ยน!! มีชาวบ้านเจอดี พ่อแม่ทำพิธีเชิญวิญญาณ น.ศ. 13 ศพ หลังเฮี้ยน!! มีชาวบ้านเจอดี พ่อแม่ทำพิธีเชิญวิญญาณ น.ศ. 13 ศพ หลังเฮี้ยน!! มีชาวบ้านเจอดี
พ่อแม่ทำพิธีเชิญวิญญาณ น.ศ. 13 ศพ หลังเฮี้ยน!! มีชาวบ้านเจอดี พ่อแม่ทำพิธีเชิญวิญญาณ น.ศ. 13 ศพ หลังเฮี้ยน!! มีชาวบ้านเจอดี

แสดงความคิดเห็น