เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ใกล้ถึงวันปล่อยผีอีกแล้ว กับ เทศกาลฮาโลวีน 2562 เทศกาลที่เหล่าวัยรุ่นจะได้แต่งหน้าเป็นผี ใส่ชุดแฟนซีแล้วออกไปทำอะไรเพี้ยน ๆ กับผองเพื่อน หรือชวนเพื่อนเที่ยวแบบหลอน ๆ กระตุกต่อมความกลัวและตื่นเต้นเบา ๆ … วันนี้เราจึงรวมแหล่งจัดงาน ฮาโลวีน ในเมืองไทยที่น่าสนใจมาให้ทุกคนเลือกทั้งหมด 5 แห่ง ว่าแต่จะมีแต่ไหนบ้างนั้น ตามเราไปดูกันเลย

1. Halloween Costume Party 2019
ศูนย์การค้า K Village

ชวนคุณมาปาร์ตี้เขย่าขวัญสุดมันส์ กับงาน Halloween Costume Party 2019 วันที่ 31 ตุลาคม 2562 เวลา 16.00 – 22.00 น. บริเวณลาน K Square ศูนย์การค้า K Village สุขุมวิท 26 กรุงเทพฯ

ตื่นเตาเร้าใจไปกับบ้านผีสิงนานาชาติ เพลิดเพลินกับการเพ้นท์หน้าสุดแฟนซี, เพ้นท์ลายแทททูหรรษา, เรื่องผีชวนขนลุก, บูธเกมสุดสยอง เช่น Spiders pool game, Pumpkin toss game, Thrilling ladders game เป็นต้น รวมถึงมีร้านค้า และร้านอาหารแบบ food truck ตกแต่งธีมฮาโลวีน ที่ขนความความอร่อยมาให้เราชิมกันเพียบ แถมด้วยมุมถ่ายรูปสุดหลอนที่เราสามารถรอรับภาพถ่ายในงานได้เลย

นอกจากนี้เชิญชวนน้องๆ และครอบครัว แต่งตัวแฟนซี แต่งผีนานาชาติ มาสนุกกันกับการประกวด “Fancy Costume Contest” ไม่ว่าจะผีไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง แบบไหนก็ได้ พร้อมลุ้นรับรางวัลมากมาย ห้ามพลาด..งานนี้เข้าฟรี

2. UD TOWN HAPPY HALLOWEEN 2019
ศูนย์การค้ายูดีทาวน์

เทศกาลฮัลโลวีน “UD TOWN HAPPY HALLOWEEN 2019” ปีนี้จัดในธีม “Día de los Muertos” หรือ “Day Of The Dead” ตั้งแต่วันที่ 29 – 31 ตุลาคม 2562 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรม ซอย 1 ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ จ.อุดรธานี

ศูนย์การค้ายูดีทาวน์ เปลี่ยนค่ำคืนสยอง ให้อบอวลไปด้วยสีสันแห่งความสนุกสนาน ด้วยเหล่าภูตผี ที่จะออกมาเริงระบำในชุดแฟชั่นสุดชิค ภายใต้บรรยากาศวัฒนธรรมความเชื่อของคนแม็กซิกัน “ค่ำคืนแห่งความตาย” ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์แอนิเมชั่น “Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง” นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

วันอังคาร ที่ 29 ต.ค. ชมแฟชั่นโชว์จากผีน้อยน่ารัก “Halloween Kids
วันพุธ ที่ 30 ต.ค. ชมการแสดงและแฟชั่นโชว์จาก “O Media Cosplay Team”
วันพฤหัสบดี ที่ 31 ต.ค. ชมการประกวด Halloween Fancy Costume Contest 2019

 

3. มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา
ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ฮาโลวีนปีนี้ ท้าพิสูจน์ความลี้ลับของไสยศาสตร์มนต์ดำ ในงาน “มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา” ตอน “คนเล่นของ” ระหว่างวันที่ 18 – 31 ตุลาคม 2562 เวลา 12.00 – 24.00 น. ณ เมกา พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา

กิจกรรมความบันเทิงแนววาไรตี้ ที่ให้เหล่าผู้กล้ามาท้าความหลอนกับตำนานอาถรรพ์ โดยจำลอง “ทมิฬเทวาลัย” ตำหนักคุณไสยในตรอกมนต์ดำ ที่มีเรื่องราวเล่าขานถึงความน่ากลัว และความสยดสยองในทุกมิติ ถึง 8 ห้อง ได้แก่ 1. ลานต้องมนต์ 2. สุสานศาลพระภูมิ 3. ทางผ่านสัมภเวสี 4. ตรอกมืด 5. ลานของต่ำ 6. ผีลูกกรอก 7 และ 8 ค้นพบความลับสุดสะพรึง ที่คุณจะต้องพิชิตภารกิจหาทางหลุดพ้นจากอาถรรพ์แห่งทมิฬเทวาลัย ร่วมชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาท

กิจกรรมนี้สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่อายุ 13 ปีขึ้นไป บัตรราคา 300 บาท และชั่วโมงพิเศษ Happy Hour เวลา 12.00-13.00 น. ของทุกวัน บัตรราคาพิเศษเหลือเพียง 150 บาท