จมูกใหม่สวยมั้ย? “โบว์ เมลดา” รับขึ้นเขียงทำจมูกใหม่

นักแสดงสาว “โบว์ เมลดา สุศรี” ได้ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวที่มีคนจับสังเกตดูสวยผิดหู ผิดตา เหมือนไปทำจมูกมาใหม่

ในพันทิปมีคนบอกว่าเราไปโมดิฟายหน้ามา?

“ค่ะ ไปทำมาแค่จุดเดียว ก็คือไปเอากระดูกที่แตกข้างในจมูกออก ใช่ ที่ทุกคนเห็นนั่นแหละ เป็นกระดูกแตกอยู่ข้างในค่ะ มันเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตั้งแต่เด็ก จริงๆจะเอาออกตั้งนานแล้ว แต่ว่าด้วยความที่ มันไม่มีโอกาสได้ไปเอาเอาสักที”

มีเอฟเฟ็กต์อะไรมั้ย?

“มีเลือดกำดาวไหลบ่อยเวลาอากาศเปลี่ยน เพราะว่ามันแตกเป็นกระดูกแตกข้างในข้างนี้(ซ้าย) มันนานมากค่ะ ตั้งแต่เด็กๆเลย ก็คือนอนบนตัวแม่ค่ะ ถามว่าใช่ทริปล่าสุดที่เราไปเกาหลีมั้ย ใช่ค่ะ คือเราไปเกาหลีมา เพราะว่าเราเชื่อว่าเขาทุบ แล้วก็ต้องเสียตังเองแลกกับความไม่เจ็บ แล้วก็ปลอดภัยด้วย”

นานมั้ยกว่าจะตัดสินใจไปทำที่นั่น?

“สักพักนึงเลย เพราะตอนแรกก็ไม่ได้คิดว่าจะเอาออกอะไร แต่เหมือนช่วงหลังๆมันเริ่ม คือเหมือนเส้นเลือดฝอยในจมูกมันบาง แล้วต้องกินวิตามินซีตลอด มันก็ช่วยเราได้แค่นั้น”

ตอนนี้ไปทำมาแล้ว เป็นยังไงบ้าง?

“สวยสิคะ คือเราแค่ไปเอาออกเฉยๆ(หัวเราะ)ใช่ก็แฮปปี้ไม่เจ็บด้วย แล้วก็แบบโอเค ถูกใจเราด้วย”

คือเราบอกหมอว่าจะเอาทรงไหน?

“เราก็บอกหมอว่า ทำสวยๆนะคะหมอ รู้งี้ไปทำตั้งนานแล้ว แล้วคนก็แบบชม”

เรียกว่าศัลยกรรมได้มั้ย?

“ก็ได้นะ คือเราก็ไปเข้าโรงพยาบาลศัลยกรรม เพราะว่าเราให้เขาเอากระดูกออกให้เรา ถ้าใครอยากจะถามนะจ๊ะว่าไปทำโรงพยาบาลไหน ถามมาได้ ได้ลดพิเศษ ทักอินสตาแกรมมาได้ สามารถบอกได้”

คนทักเยอะมั้ย?

“ก็มี มีทัก บางคนก็บอกว่าไปทำไรมา บอกว่าไปเย็บหน้าผาก เดี๋ยวหน้าผากฉันโหนกอยู่แล้ว ก็ไปทำมา เรายินดีตอบมันไม่ใช่เรื่องแย่อะไร ก็ไม่เป็นกระดูกหักแล้ว หน้าตรงก็ไม่เบี้ยวแล้ว จมูก”

แสดงความคิดเห็น