“น้ำ รพีภัทร” เผยชีวิตอีกมุมมองที่หลายคนคงไม่เคยเห็น!!

น้ำ รพีภัทร อยู่แบบธรรมดาติดดินสุด ๆ ว่างจากการทำงานเมื่อไร เป็นต้องกลับบ้านที่ จ.นครนายก ซึ่งเจ้าตัวได้ทำการเกษตรหลายอย่างทั้งทำนา เลี้ยงควาย ฟาร์มไก่ชน รวมถึงเลี้ยงปลาในกระชังอีกด้วย บรรยากาศล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ร่มรื่นน่าอยู่ จึงไม่แปลกใจเลยที่ น้ำ รพีภัทร จะชื่นชอบชีวิตการเป็นเจ้าของฟาร์มแบบนี้ โดยล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ว่า อวดชีวิตสโลว์ไลฟ์ นอนบนแคร่ไม้ไผ่รับลมเย็น ๆ รวมถึงรูปขี่บนหลังควายเผือก พร้อมแคปชั่นเตือนสติผู้คน “อย่าคิดว่าตัวเองใหญ่ เพราะว่ามีอะไรอีกมากมายที่ใหญ่กว่าเรา” นอกจากนี้ ยังมักอวดภาพบรรยากาศใน “รพีภัทรฟาร์ม” ให้แฟน ๆ ได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ เรียกได้ว่าเป็นชีวิตชนบทแบบลูกทุ่ง ๆ เป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับการใช้ชีวิต การทำเกษตรพอเพียง มีความสุขมากทีเดียว แถมยังอบอุ่นพร้อมหน้ากันทั้งครอบครัว

“น้ำ รพีภัทร” เผยชีวิตอีกมุมมองที่หลายคนคงไม่เคยเห็น!! “น้ำ รพีภัทร” เผยชีวิตอีกมุมมองที่หลายคนคงไม่เคยเห็น!! “น้ำ รพีภัทร” เผยชีวิตอีกมุมมองที่หลายคนคงไม่เคยเห็น!! “น้ำ รพีภัทร” เผยชีวิตอีกมุมมองที่หลายคนคงไม่เคยเห็น!!
“น้ำ รพีภัทร” เผยชีวิตอีกมุมมองที่หลายคนคงไม่เคยเห็น!! “น้ำ รพีภัทร” เผยชีวิตอีกมุมมองที่หลายคนคงไม่เคยเห็น!! “น้ำ รพีภัทร” เผยชีวิตอีกมุมมองที่หลายคนคงไม่เคยเห็น!! “น้ำ รพีภัทร” เผยชีวิตอีกมุมมองที่หลายคนคงไม่เคยเห็น!! “น้ำ รพีภัทร” เผยชีวิตอีกมุมมองที่หลายคนคงไม่เคยเห็น!! “น้ำ รพีภัทร” เผยชีวิตอีกมุมมองที่หลายคนคงไม่เคยเห็น!! “น้ำ รพีภัทร” เผยชีวิตอีกมุมมองที่หลายคนคงไม่เคยเห็น!! “น้ำ รพีภัทร” เผยชีวิตอีกมุมมองที่หลายคนคงไม่เคยเห็น!! “น้ำ รพีภัทร” เผยชีวิตอีกมุมมองที่หลายคนคงไม่เคยเห็น!!

แสดงความคิดเห็น