เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันที่ 9 ตุลาคม ได้มีงานอีเวนท์ครบรอบ 70 ปี ADIDAS X DAVID BECKHAM ที่ Times Square Yeongdeungpo ประเทศเกาหลีใต้ เดวิด เบ็คแฮม นักเตะระดับโลกเองก็ได้เดินทางมาร่วมงานด้วย เพื่อทำกิจกรรมโปรโมท Adidas Ultraboost, Hangul Limited Edition งานนี้ 4 สาววง BLACKPINK อย่างเจนนี่(Jennie), โรเซ่(Rosé), จีซู (Jisoo) และ ลิซ่า(Lisa) ก็ได้มาร่วมงานด้วยในฐานะ แบรนแอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Adidas

ภายในงานเดวิด ก็ได้ทักทาย 4 สาว อย่างเป็นกันเอง ขณะร่วมกิจกรรมกันบนเวที ทั้งจับมือทักทาย และกอดส่งท้ายหลังจบกิจกรรมอีกด้วย ทำเอาแฟนๆ ไม่รู้ว่าจะอิจฉาฝั่งไหนก่อนดีเลย นอกจากนี้ในงานยังมีเหล่าเซเลปคนดังของเกาหลีใต้มาร่วมงานกันมากมาย เช่น CL, มิโน จาก Winner, ชา ดูรี นักฟุตบอลเกาหลี-เยอรมัน ฯลฯ ไปชมบรรยากาศกันเลย

นอกจากโมเม้นต์น่ารักของ เดวิด เบ็คแฮม และสาวๆ จะเป็นที่พูดถึงไปทั่วโลกแล้ว เรายังได้เห็นความเก๋ของแฟชั่นหั่นสั้นของเสื้อผ้าที่สไตลิสต์ของค่ายมักจะชอบดัดแปลง ตัดสั้น ดีไซน์ชุดให้เข้ากับบุคลิกของแต่ละคน  ว่าแล้วเลยจะขอพาสาวๆ ไปดูแฟชั่นแซ่บๆ ของ ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล ไอดอลสัญชาติไทยที่ดังไกลถึงเกาหลี ที่อินสตาแกรม @lisasweetgirl.style ซึ่งเป็นอินสตาแกรมที่อัปเดตการแต่งตัวของลิซ่า มาดูกันค่ะว่าแต่ละชิ้นราคาเท่าไหร่ รวมๆ แล้วพุ่งไกลไปหลักล้านเลยทีเดียว

เสื้อกันหนาว adidas Kaval Graphic Hoodie ราคา 85 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 2,500 บาท ต่างหู SWAROVSKI ราคา 69 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 2,000 บาท นาฬิกา ROLEX ราคา 31,550 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 950,000 บาท ข้อมือ Cartier ราคา 11,800 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 350,000 บาท รองเท้า adidas Super Court ราคา 120 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 3,600 บาท