เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
เรียกว่ายังไม่จบดราม่าก็คงไม่ผิด สำหรับกรณีที่ดีเจฝีปากกล้าอย่าง ดีเจพล่ากุ้ง ที่ล่าสุดสร้างมหากาพย์ดราม่าสะท้านวงการเอาไว้ หลังจากไปออกรายการๆหนึ่ง และได้มีการแซวโดยมีเนื้อหาเหยียดเพศที่ 3 ระหว่าง โยชิ มิสทิฟฟานี่ ปี 2017 กับ หม่อมเอ็ม โดยใช้คำพูดว่า “พบกับละครเรื่องใหม่ ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง” ทำเอาชาวเน็ตไม่พอใจและเข้าถล่มโซเชียลของดีเจพล่ากุ้งกันอย่างดุเดือด แม้ดีเจคนดังจะออกมาขอโทษและโยชิเองก็ให้อภัยแล้ว แต่ชาวเน็ตก็ยังคงขุดเรื่องราวในอดีตของดีเจพล่ากุ้งออกมาวิจารณ์กันอย่างร้อนแรง และตามแซะรูปต่างๆที่ดีเจดังลงเกือบทุกรูป.
ล่าสุดดีเจพล่ากุ้ง ได้โพสต์รูปคู่กับหนุ่มโตโน่ที่ทำโครงการเก็บรักษ์ เพื่อเก็บขยะและรณรงค์ให้คนรักษาสิ่งแวดล้อม โดยดีเจดังเขียนแคปชั่นว่า “เก็บรักษ์ โตโน่ ช่วยกันครับ คนละไม้ละมือ #พายเรือเป็น10กิโลเมตร เก็บขยะ กราบหัวใจคุณอีกครั้งนะ #ทุกคนครับ ช่วยกันนะ ง่ายๆ อย่าทิ้งมั่ว ลดใช้พลาสติก แค่นี้เอง จัดไป” ซึ่งพอโพสต์ข้อความลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแซะเข้ามาเหน็บดีเจพล่ากุ้งด้วยถ้อยคำรุนแรงมากมาย.
ขณะเดียวกันในรูปสุดท้ายที่เป็นคลิปวีดีโอหนุ่มโตโน่พูดถึงโครงการนี้นั้น ก็มีผู้ใช้บัญชีรายหนึ่งเข้ามาคอมเม้นต์ว่า “พี่โตโน่คะ วิธีลดขยะพลาสติกที่ดีคือให้XXพล่ากุ้งกินพลาสติกเข้าไปค่ะเพราะพล่ากุ้งคือขยะเหมือนกัน” ก่อนที่เจ้าตัวจะมาเห็นข้อความและเข้ามาตอบกลับคอมเม้นต์นี้ว่า “ถ้าน้องมาด่าพี่แล้วสบายใจ ชีวิตดีขึ้นเอาเลยครับ เต็มที่เลย”