เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีพริตตี้สาวชาว จ.บุรีรัมย์ เข้าร้องขอความเป็นธรรมกับ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ว่าถูกเสี่ยท็อป อ้างว่าเป็นเสี่ยหมื่นล้าน แต่งงาน จดทะเบียนสมรส โดยมีการจัดงานแต่งใหญ่โตที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ แต่สุดท้ายฝ่ายชายทิ้งหนี้ไว้ให้ 3.5 ล้านบาทตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เสี่ยท็อป / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 10 ต.ค. นายสอย นพตลุง อายุ 54 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ต.แสลงโทน พ่อของน้องดา ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากทราบว่าเสี่ยท็อปประกาศจะเดินทางมาแถลงข่าวที่เมืองไทย โดยการที่เสี่ยท็อป จะมาแถลงข่าวเป็นเรื่องที่ดี เพราะสังคมจะได้รับทราบข้อมูลของทั้ง 2 ฝ่าย แต่สิ่งที่ตนเป็นห่วงคือการแถลงข่าวของแต่ละฝ่ายคู่กรณี ก็มักจะกล่าวให้ร้ายอีกฝั่งหนึ่ง ซึ่งอาจหมายถึงลูกสาวตนที่อาจจะถูกกล่าวหา

“หากเสี่ยท็อปออกมาแถลงในลักษณะโจมตีฝ่ายหญิง ครอบครัวจะรับไม่ได้ เพราะที่มาที่ไปมันชัดเจน ตอนนี้ครอบครัวไม่ต้องการมีเรื่องกับใคร ไม่อยากทะเลาะกับใคร ขอเพียงเสี่ยท็อปมาเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น คือหนี้สิน แล้วต่างคนต่างไปก็จบเรื่องกัน เพราะทั้งหมดเสี่ยท็อปเป็นผู้ก่อขึ้น โดยฝ่ายหญิงเป็นผู้ปฏิบัติตาม โดยลูกสาวกำชับว่า ให้ทางบ้านอยู่เฉยๆ เดี๋ยวเขาเคลียร์ปัญหาเอง” นายสอย กล่าว