เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดี จากกรณี เสี่ยท็อป ซึ่งถูกตั้งฉายาว่า เสี่ยกำมะลอ หรือเสี่ยหมื่นล้านกำมะลอ หลังหลอกแต่งงานกับ น้องดา พริตตี้สาว โดยทิ้งหนี้จากการจัดงานแต่งงานเอาไว้ 3.5 ล้าน ก่อนที่จะถูกโซเชียลขุดคุ้ยประวัติจำนวนมาก ซึ่งล่าสุด เสี่ยท็อป ได้เดินทางไปฮ่องกงแล้ว

ล่าสุด  เสี่ยท็อปได้วิดีโอคอลเผยผ่าน รายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางช่อง 3 ว่า การที่ตนเดินทางมาฮ่องกง เพราะมีธุระที่ค้างอยู่ ไม่ได้คิดหลบหนี ซึ่งขอยืนยันว่าตนพร้อมจะรับผิดชอบหนี้สินระหว่างสมรสกับดา รวมทั้งพร้อมดูแลหนี้ของน้องดาด้วย หลังกลับไทยจะมีการนัดชำระเงิน สำหรับกรณีของ “เข็มขัดทอง” สินสอดในงานแต่ง ซึ่งมีการตกลงซื้อขายกันแล้วและมีบันทึกข้อตกลง โดยทางเสี่ยท็อป อ้างว่า มีการบิดเบือนแปลงสาร ต้องแจ้งความทางอาญา หรือแจ้งความเท็จกับคู่กรณี เพราะมีการรับสภาพหนี้ไปแล้ว ทำให้ฝ่ายเสี่ยท็อปเหมือนโดนกลั่นแกล้ง ส่วนเรื่องแหวนเพชรนั้น ยืนยันว่า เป็นเพียงแหวนปลอมเพราะแหวนจริงยังทำไม่เสร็จ มีผู้ใหญ่ในงานหลายท่านเป็นพยานได้ ถ้าแหวนเพชร 5 กะรัต มูลค่าไม่ใช่แค่ 5 แสนบาทอย่างแน่นอน

ส่วนประเด็นกับนักการเมือง ยืนยันว่า ตนรู้จักหลายคน แต่ไม่ได้สนิทกับคุณทักษิณและคุณยิ่งลักษณ์ ถือเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพ ส่วนกับคุณสุชาติ ตนเคยเป็นคณะทำงานของท่าน แต่คณะนั้นมีจำนวนมาก ท่านอาจจะจำไม่ได้

สำหรับประเด็นขายเห็ด เสี่ยท็อป ยอมรับว่า ตนเคยขายจริง แต่เป็นเรื่องการให้โอกาสทางธุรกิจกับแฟนเก่า อยากให้เขามีอาชีพ ก็ต้องไปทำทุกอย่างให้ดูเพื่อให้ต่อยอดทางธุรกิจได้ ตนไม่ชอบเปย์อย่างเดียว จนแฟนไม่ได้ทำมาหากิน เรื่องเจ้าภาพสร้างศาลาวัด เสี่ยท็อป อ้างว่า ตนไม่ได้เป็นเจ้าภาพ เพราะวัดมีการดำเนินการไปแล้ว ซึ่งมีเจ้าภาพอยู่ก่อนแล้วแต่ยังสร้างไม่เสร็จ จึงแจ้งไปว่าหากวัดขาดเหลืออะไรก็จะบริจาคสมทบไป ภายหลังท่านกลับนำไปขึ้นเป็นเจ้าภาพ ทั้งที่ตนเจตนาแค่ทำบุญเท่านั้น

เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 แฉ 13 วีรกรรมต้มตุ๋น เสี่ยหมื่นล้านกำมะลอ หลอกเงินผู้หญิงหนักสุด 200 ล้านส่วนเรื่องเรื่องบัญชีธนาคารฮ่องกง เสี่ยท็อป ยืนยันว่า เป็นบัญชีจริง แต่ไม่ขอเปิดเผยในรายละเอียด อ้างว่าไม่ใช่นักการเมืองที่ต้องมาชี้แจงข้อมูลยืนยันว่าเป็นเงินตัวเอง ไม่ได้เป็นนอมินีของใคร

ส่วนเรื่องที่บอกว่าเจ้าตัวเคยอ้างว่าคบหากับ ไฮโซม่านฟ้า เทย่า และ แคทรียา อิงลิช นั้น เสี่ยท็อป บอกว่าไม่ใช่ ใครโพสต์อะไรไปก็รับผิดชอบกันเอาเอง ยืนยันไม่เกี่ยวข้องด้วย

สุดท้าย เสี่ยท็อป ฝากถึง น้องดา อดีตภรรยา ว่า  ตอนนี้รู้สึกเฉยๆ ไม่ได้รักหรือเกลียด ขอบอกว่าไม่ต้องเดือดร้อนเรื่องรับผิดชอบหนี้ หลังจากนี้จะประชุมร่วมกับทีมทนายความ และหากทำภารกิจแล้วเสร็จก็จะกลับมาเมืองไทย จะได้ประสานมายัง หนุ่ม กรรชัย กําเนิดพลอย เพื่อแถลงข้อเท็จจริงต่างๆ ต่อไป

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online