‘CNBLUE’ ปากหวานจนแฟนคลับละลาย ปลื้ม FC ชาวไทยให้กำลังใจล้นหลาม

         สวัสดีคร่าาาา คอกิมจิทั้งหลาย และแล้ววันนี้คุณพี่ “KOREA” ก็ได้ฤกษ์เปิดสองหน้าใหญ่ให้ “Boice” ชาวไทยได้กรี๊ดกร๊าดกันถล่มทลายแล้วล่ะค่ะ กับบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของหนุ่มๆ “CNBLUE” ที่มาเปิดคอนเสิร์ตที่บ้านเราเมื่อเดือนที่แล้วกับงาน “est Presents 2014 CNBLUE LIVE-Can’t Stop in BANGKOK” แต่ก่อนจะได้ไปชมภาพความมันส์ในคอนเสิร์ตกันในฉบับหน้า คุณพี่ “KOREA” ขอแนะนำให้อ่านบทสัมภาษณ์ฮอตๆ ของ “CNBLUE” กันก่อนดีกว่า ว่าแล้วก็อ่านโลดกันเล้ยยย
         อันดับแรกแนะนำตัวเป็นภาษาไทยกันก่อนเลย
             จองชิน : “สวัสดีครับ ผมชื่อลีจองชินครับ คิดถึงจังเลย”
             จงฮยอน : “ผมลีจงฮยอนเล่นกีต้าร์ครับ (ยิ้ม)”
             ยงฮวา : “สวัสดีครับ ผมจองยงฮวาร้องนำ เล่นกีต้าร์ครับ แฟนไทยน่ารักจังเลย (ยิ้ม)”
             มินฮยอก : “สวัสดีครับ ผมคังมินฮยอก   ตีกลอง คิดถึงแฟนไทยจังเลย (ยิ้ม)”
         รู้หรือเปล่าว่าแฟนๆ ชาวไทยคิดถึงพวกคุณมาก มีอะไรจะบอกแฟนๆ ที่รอและคิดถึงพวกคุณไหม
              ยงฮวา :“ขอบคุณครับ (พูดภา ษาไทย) ผมรู้สึกขอบคุณแล้วก็ดีใจที่รู้ว่าแฟนๆ ชาวไทยติดตามพวกเราและคอยให้กำลังใจมาโดยตลอด ก็หวังว่า CNBLUE จะมีโอกาสมาพบปะกับแฟนๆ ชาวไทยตลอดนะครับ”
         นับจากปีที่แล้วก็ครบรอบ 1 ปีแล้วที่คุณมาเล่นคอน เสิร์ตที่เมืองไทย 1 ปีผ่านมา “CNBLUE” มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง
             ยงฮวา : “สิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงน่าจะเป็นเรื่องดนตรีของพวกเรา อย่างก่อนหน้านี้เพลงของเราจะเป็นแนวดิสโก้สนุกสนาน พอเวลาผ่านไปดนตรีของพวกเราก็จะเย็นขึ้น แล้วก็เบาลงเล็กน้อยด้วยครับ”
             มินฮยอก : “หลังจากคอนเสิร์ตปีที่แล้ว พวกเราก็เดินสายแสดงคอนเสิร์ตอีกเยอะ แน่นอนว่าครั้งนี้แฟนๆ ก็จะได้เห็นฝีมือที่พัฒนามากขึ้นครับ”
         กลับมาเมืองไทยครั้งนี้เป็นอย่างไรบ้าง มีแพลนจะทำอะไรอย่างอื่นไหม
             จองชิน : “สำหรับผมเรื่องอาหารสำคัญครับ (ยิ้ม) เมื่อก่อนมาก็จะสั่งอาหารที่โรงแรมทาน แต่รอบนี้ผมขอสตาฟฟ์ให้ช่วยหาอาหารจานเด็ดๆ ที่อร่อยของไทยมาให้ครับ ปูผัดผงกะหรี่นี่ชอบที่สุด ใครทำเป็นบ้างครับ มาเลยๆ (หัวเราะ)”
              จงฮยอน : “สำหรับผมก็ไม่มีอะไรครับ เล่นฟิตเนสที่โรงแรม แล้วถ้าพูดถึงเมืองไทยก็ต้องเรื่องนวดแบบไทยเนอะ”
              ยงฮวา : “ตารางงานครั้งนี้ค่อนข้างแน่น ถึงแม้ว่าอาจจะไม่ได้เที่ยว แต่ก็จะสร้างความประทับใจและความทรงจำดีๆ กับแฟนๆ ของผมครับ (ยิ้ม)”
              มินฮยอก : “ผมก็เรื่องอาหารครับ ทุกมื้อต้องทานอาหารไทยครับ ก็มีผัดไท ปูผัดผงกะหรี่ ก็จะทานอาหารไทยที่อร่อยแบบนี้ทุกมื้อนะครับ และก็จะเก็บพลังงานนั้นไว้ไปปลดปล่อยให้เต็มที่ในคอนเสิร์ตครับ”
          สุดท้ายนี้อยากฝากอะไรถึง “Boice” ชาวไทยบ้างไหม
              จองชิน : “ผมรักคุณ (พูดภาษาไทย) ก็ขอบคุณตั้งแต่ที่มารับที่สนามบินเลย ในคอนเสิร์ตที่เราจะพบกันเป็นการพบกันในรอบ 1 ปี ความเครียดที่สะสมมาเรามาปลดปล่อยและสนุกกันให้เต็มที่นะครับ”
              จงฮยอน : “ถึงแม้จะไม่ได้มาบ่อย แต่แฟนๆ ก็คอยติดตามพวกเราเสมอ ขอบคุณครับ ความเครียดที่สะสมมาเรามาปลดปล่อยกันครับ (ยิ้ม)”
              ยงฮวา : “ขอบคุณแฟนๆ ครับ ถึงเราจะไม่ได้เจอกัน 1 ปี แต่ก็ยังมาให้กำลังใจกันเยอะ ขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนด้วยที่มาติดตามพวกเราในวันนี้ ในทุกๆ ปีพวกเราก็จะพยายามพัฒนาการเล่นดนตรีให้มีศักยภาพมากขึ้นเรื่อยๆ ขอบคุณครับ”
              มินฮยอก : “ตั้งแต่เดบิวต์มาแล้วได้มาเล่นคอนเสิร์ตที่นี่ก็ได้รับความทรงจำดีๆ กลับไปเยอะมากนะครับ พวกเราเองก็มีความสุขที่ได้เตรียมดนตรีที่มีพัฒนาการที่มากขึ้นมาโชว์แฟนๆ แบบนี้ เรามาสนุกกันนะครับ”
              ยงฮวา : “น่ารักจังเลย แฟนไทยน่ารักจังเลย รักนะจุ๊บจุ๊บ (พูดภาษาไทย)”
‘CNBLUE’ ปากหวานจนแฟนคลับละลาย ปลื้ม FC ชาวไทยให้กำลังใจล้นหลาม ‘CNBLUE’ ปากหวานจนแฟนคลับละลาย ปลื้ม FC ชาวไทยให้กำลังใจล้นหลาม ‘CNBLUE’ ปากหวานจนแฟนคลับละลาย ปลื้ม FC ชาวไทยให้กำลังใจล้นหลาม ‘CNBLUE’ ปากหวานจนแฟนคลับละลาย ปลื้ม FC ชาวไทยให้กำลังใจล้นหลาม
‘CNBLUE’ ปากหวานจนแฟนคลับละลาย ปลื้ม FC ชาวไทยให้กำลังใจล้นหลาม ‘CNBLUE’ ปากหวานจนแฟนคลับละลาย ปลื้ม FC ชาวไทยให้กำลังใจล้นหลาม

แสดงความคิดเห็น